Nắm bắt xu Hướng Digital Marketing Mới Nhất 2017

Xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017 luân phiên cập nhật các thủ thuật nâng cao nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Vậy,

Digital Marketing là …

Bản chất của Digital Marketing cũng giống như Marketing truyền thống thôi, có khác chi là nằm ở phương thức truyền thông của Digital Marketing là khác. Marketing truyền thống vận dụng các phương thức như TV, báo chí,… để quảng bá và truyền đạt các thông điệp.
Digital Marketing là sự tổng hợp các phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp mục tiêu thông qua Internet bằng cách sử dụng website (social, SEO, SEM,…), mobile (sms, app,…), và email.

Lí do để bạn chọn Digital Marketing…

Đến với Digital Marketing, bạn sẽ thấy được rất nhiều điều dễ chịu về công việc này. Đây là công việc đòi hỏi ít sự đi chuyển cũng như về ngoại giao. Phần lớn thời gian, các bạn chỉ dành làm việc trên máy tính. Môi trường cũng rất thoải mái. Bạn có thể ăn mặc làm sao chỉ để… che thân là ổn rồi, quần dài, áo phông, dép lào,…

Ngoài ra, Digital Marketing còn là một ngành rất mới và năng động. Với xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017 sẽ luôn thay đổi, đòi hỏi cần nhiều ý tưởng. Chính vì thế mà khi bạn tham gia vào đây, bạn sẽ gặp những bạn trẻ giàu sáng kiến và đầy nhiệt huyết.
Thêm một điều nữa, trong giờ làm việc, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc bằng earphone, headphone,… tùy vào bạn. Miễn là nó không ảnh hưởng đến sự tâp trung và bạn có thể nộp báo cáo đúng hạn.

5 xu hướng digital đỉnh nhất của năm 2017

Mỗi năm mỗi khác, những xu hướng digital mới nhất của năm 2017 luôn uyển chuyển, biến hóa liên tục để làm sao có thể phù hợp nhất với môi trường và nhu cầu của người dùng mạng.

1. Online Graphic/Animated Design Platform – Nền tảng thiết kế hình ảnh/ảnh động
Người dùng hờ hững với những thông tin quá nhiều chữ, mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu của người dùng, các doanh nghiệp muốn tiếp cận với khách hàng đòi hỏi phải có nhiều nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh.
Là một trong những xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017, nhu cầu thiết kế nhanh – đẹp – bắt xu hướng đối với Marketer trở nên cần hơn bao giờ hết. Những nền tảng thiết kế từ Graphic đến hình động của Canva, Giphy, Designbold, … trở thành “cộng sự” đắc lực của Marketer.

xu hướng digital mới nhất 2017

Nhưng không chỉ gói gọn trong thiết kế trên Internet, các nền tảng thiết kế này còn giúp Marketer nhanh chóng tạo ra những sản phẩm POSM chất lượng cao cho in ấn.

Xem thêm >> Đào tạo Digital Marketing 

2. OmniChannel Retail Platform – Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh
Khái niệm Omni Channel Retail (ORC) – Mô hình Marketing All-in-one của ngành bán lẻ đã được đề cập khá nhiều khi mà người dùng – khách hàng của chúng ta đang sống trong một “thời đại của sự xao lãng”. Họ sử dụng cùng lúc rất nhiều những nền tảng giao tiếp khác nhau: Facebook Messenger, Zalo, Viber, … Họ tìm hiểu thông tin sản phẩm ở online, nhưng lại muốn đến cửa hàng trải nghiệm và mua sắm.
Những xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017 này là nền tảng số tạo ra giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook… cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.
3. Digital Membership Management Platform – Nền tảng chăm sóc khách hàng thân thiết
Tìm kiếm được khách hàng mới đã khó, giữ chân được khách hàng để quay lại càng khó hơn. Ngày nay, khi khách hàng trở nên thông minh hơn nhưng đồng thời trở nên mau quên hơn khi quên béng mất mình đã từng mua sản phẩm ở đây, để quên mất thẻ thành viên ở đâu mất, chính khoảnh khắc đó.

dao tao digital marketing

Doanh nghiệp cũng vô tình mất đi khách hàng của mình. Nền tảng thẻ thành viên số ra đời giải quyết được vấn đề “mau quên” như vậy cho khách hàng. Đứng về phía doanh nghiệp, nền tảng này còn giúp doanh nghiệp quản trị được khách hàng, dễ dàng kích cầu khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm dịch vụ tăng thêm giá trị, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

4. Automation Marketing Platform – Nền tảng tự động hóa Marketing
Những năm gần đây, Automation Marketing đã trở thành một trong những xu hướng trong lĩnh vực digital marketing. Nó không chỉ là công cụ cho các tập đoàn lớn, giờ đây Automation Marketing còn giúp cho cuộc chơi của các SMEs trở nên thuận lợi hơn. Xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017 này sẽ giúp bạn:
• Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
• Đo lường và tối ưu hoá các khoản đầu tư tiếp thị
• Tăng trưởng doanh thu nhanh hơn
• Lưu trữ lịch sử chiến dịch marketing để điều chỉnh và tối ưu – hóa cho các chiến dịch mới

5. Website Analytic & Optimization Platform – Nền tảng phân tích và tối ưu cho website
Tối ưu trải nghiệm website không giống tối ưu trải nghiệm tại điểm bán, Doanh nghiệp có thể phỏng trực tiếp khách hàng tại điểm bán, nhưng việc phục vụ online với lượt truy cập hàng trăm ngàn mỗi ngày thì công việc đó quá khó.
Với xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017, nếu để phân tích tính hiệu quả website, các doanh nghiệp đã quen thuộc với Google Anatlytics, nhưng vẫn không hoàn toàn đủ để doanh nghiệp tối ưu website, tăng lượng bán hàng trên web.
Các công cụ phân tích dữ liệu website rất đa dạng từ phân tích hành vi trỏ chuột của khách hàng trên website (heat map và scroll map), cho đến các nền tảng tương tác thân thiện với khách hàng hơn như Chat, kết nối điện thoại, ….Tất cả những nền tảng này đều giúp Doanh nghiệp tối ưu website hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của mình.

nắm bắt xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017

Khóa học Digital Marketing hàng ngàn người mong đợi

Với nhu cầu của đông đảo mọi người muốn được làm chủ khả năng làm cũng như biết được xu hướng Digital Marketing mới nhất 2017 rất nhiều nơi đã mở ra những khóa học marketing online, những lớp đào tạo về Digital Marketing.
Là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín nhất trong cộng động làm Tiếp thị số, khoá học Digital Marketing của MOA Việt Nam là một trong những khóa học được săn đón nhiều nhất.
Với những ưu đãi cực kì hấp dẫn về học phí cũng như các kiến thức sẽ được học trong khóa học, sẽ không lạ gì nếu như có hàng người xếp dài để được đăng kí vào đây học.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, từng nhiều lần thành công trong việc tư vấn và phát triển các trang web lớn, chắc chắn đây sẽ là khóa học dành riêng cho bạn.
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một vé đươc học tập và biết thêm các xu hướng Digital Marketing mới nhất năm 2017 tại khóa học đầy chất lượng ở MOA Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Thông tin liên hệ: moavn.com hoặc qua dường dây nóng: 0913 881 343

 

Xem ngay những bài viết hay nhất về KIẾN THỨC DIGITAL MARKETING tại đây:

>>> Phương pháp tự học digital marketing tốt nhất hiện nay

>>> Cách phương pháp làm digital marketing đạt hiệu quả cao

>>> Top 10 xu hướng branding digital marketing trong năm 2015

>>> Tổng hợp các kiến thức digital marketing bạn không thể bỏ qua