Xin chúc mừng bạn – người có cơ hội kiếm từ 50 – 100 triệu hay thậm chí 500 triệu khi đã mạnh dạn và sáng suốt đọc bài viết này. Tất cả những chia sẻ trong bài viết này sẽ dẫn bạn đến những mặt hàng BÁN CHÁY HÀNG trong tết 2018. Nhưng lưu ý hãy đọc hết TRỌN VẸN để chắc chắn rằng không bỏ sót 1 BÍ QUYẾT HAY nào mà chúng tôi đưa ra trong từng phần.

1. 06 mặt hàng bán chạy nhất trong tết 2022

Board game : 

Board game xu thế game tập thể nhóm hoặc 2 người trở lên, 3 năm trở lại đây phát triển rất mạnh tại các nước châu Á và cũng không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Nhưng sự khan hiếm về nguồn hàng cũng như cách chọn loại nào HOT và Lợi nhuận Cao thì không nhiều người biết được.

boardgame

Cách bán đơn giản và tiết kiệm nhất cho người mới: Chạy quảng cáo Facebook

 

Quần áo, nón, giầy dép, giỏ sách:

Thời trang luôn là thứ cuốn hút con người đặc biệt khi mà nhu cầu sống ngày càng tăng lên thì việc đầu tư vào khoản này ngày càng gia tăng chứ không có xu hướng giảm.

nón tết

Cách bán đơn giản và tiết kiệm nhất cho người mới: Chạy quảng cáo Facebook

Đối với những ai đã có website: Chạy quảng cáo Facebook, Google, YouTube

 

Mỹ phẩm, Son:

Son và mỹ phẩm là những nhu yếu phẩm của 99% phụ nữ hiện nay. Kinh doanh tết nếu bỏ qua mặt hàng này là một thiếu sót NẶNG

son tết

 

Cách bán đơn giản và tiết kiệm nhất cho người mới: Chạy quảng cáo Facebook
Đối với những ai đã có website: Chạy quảng cáo Facebook, Google, YouTube

 

Nước hoa, Sáp nước hoa thô tinh dầu:

Phụ nữ và ngày nay ngay cả đàn ông cũng đầu tư mạnh tay cho nước hoa, sáp, tinh dầu. Chúng dần bắt đầu trở thành các nhu yếu phẩm hằng ngày của các phái. Mức độ tiêu thụ của dòng sản phẩm này những năm gần đây có dấu hiện tăng cao, gấp 2-3 lần so với trước. Dòng sản phẩm này không chỉ dùng mà đặc biệt phù hợp để làm quà tặng

Cách bán đơn giản và tiết kiệm nhất cho người mới: Chạy quảng cáo Facebook
Đối với những ai đã có website: Chạy quảng cáo Facebook, Google, YouTube

tinh dầu nước hoa dubai tết

Rượu mẫu mini trưng bày

Tết Châu Á nói chung mà đặc biệt là tết Việt Nam nói riêng thì nhu cầu tặng biếu chưa bao giờ CẠN. Không gì sang trọng hơn những chai rượu đẳng cấp, thượng hạng được trưng bày trên bàn tiệc, trang thờ, mâm ngũ bởi vậy mà các mặt hàng như rượu được dịp“ĐẮT NHƯ TÔM TƯƠI”.

rượu trưng bầy mini tết

Cách bán đơn giản và tiết kiệm nhất: Google, FB cá nhân, Zalo

Đồ ăn tết : 

Mặt hàng thứ 06 mà chúng tôi gợi ý đến bạn đó chính là đồ ăn tết, một số trong đó có thể liệt kê: Bánh kẹo, hạt điều, hạt macca, hạch nhân. Đặc biệt là các loại hạt, giá trị dinh dưỡng cao mà sang trọng nên rất được ưa thích.Những mặt hàng về bánh kẹo thì nhãn hàng của Thái Lan rất CHÁY bởi giá thành và chất lượng khá hơn nhiều loại khác trên thị trường hiện tại.

bánh kẹo tết

Cách bán đơn giản và tiết kiệm nhất cho người mới:Chạy quảng cáo Facebook

NHƯNG hiện tại bạn vẫn chưa làm gì là vì sao ? Có phải bạn chưa từng kinh doanh mặt hàng này trước đó, chưa biết bắt đầu như thế nào, chưa biết làm sao xoay xở trong vài tháng tết mà có 50 đến 100 triệu ?Chia sẻ đến bạn, NHANH NHẤT, ĐƠN GIẢN NHẤT, ÍT TỐN KÉM CHI PHÍ NHẤT chỉ có bán online trên mạng và chính xác là bán trên Facebook.

2. Những điều bạn cần chuẩn bị cho công việc kinh doanh này qua Facebook

• Chọn ra 1 mặt hàng để bán

• Tạo 1 kênh Fanpage

• Tiến hành quảng cáo bán sản phẩm

Tuy nhiên SẼ THẬT KHÓ KHĂN nếu như bạn chưa từng làm những việc trên, bạn không biết lấy nguồn hàng ở đâu? Bạn không biết tạo Page thế nào tốt nhất, không biết làm sao để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả?

 

Nếu có 1 nơi chỉ cho bạn

  • Những mặt hàng chắc chắn bán tết chạy hết hàng
  • Nơi lấy các mặt hàng bán tết chất lượng, uy tín, rẻ nhất
  • Cách thức bán các mặt hàng này làm sao cho thu về lợi nhuận 7-10 lần 
  • Cách phân tích nhìn vào 1 mặt hàng là biết có khả nang kinh doanh tết không

Không muốn tốn nhiều thời gian thì bạn tìm hiểu thêm tại đây >> (cơ hội làm giàu tết 2018)

3. Lợi nhuận không thể bỏ qua vào tết 2022

Theo dự báo nhu cầu tiêu dùng 2018 sẽ đạt mức cao hơn cùng kì năm ngoái, tất cả các nhà kinh doanh đã sục sịch lùng tìm mặt hàng để đổ ra trong tết này. Kì vọng tết này mức thu từ kinh doanh tết có thể đạt mức trên 500 triệu/ người với các mặt “HOT”.Cơ hội kinh doanh vô cùng lớn trong dịp tết 2022 này

4. Chia sẻ từ các nhà kinh doanh trẻ dịp tết 2022

Anh Thanh San: Qủa thiệt tết kinh doanh rất dễ, chỉ cần tìm đúng nguồn hàng và chạy quảng cáo là có đơn hàng về, thời gian tiêu thụ hàng cũng nhanh gấp 3-4 lần những tháng khác. Doanh thu năm trước khi mình bán hoa là 135 triệu chỉ trong 1 tháng trước tết.

Chị Ngọc Anh: Năm ngoái mình bắt đầu kinh doanh lần đầu vào dịp tết, mình bán chả do nhà làm, bình thường chắc ít người nghỉ sẽ bán cái này trên mạng tuy nhiên hiếm lại đem đến kết quả không ai tin nổi, bình thường những năm trước nhà mình bán được cỡ từ 80 -100 cây chả nhưng năm đó lên đến 400 cây, mình phải tìm đặt thêm chỗ khác để đủ hàng. Lợi nhuận năm đó khoảng 130 triệu.

Chỉ 01 bước đơn giản nữa bạn sẽ chạm tay đến bí quyết kinh doanh của Trần Trung

Chuyên gia sales Tết 


 

Tại 02 buổi học này bạn sẽ được chuyên gia sales Tết Trần Trung chia sẻ về kinh nghiệm trên 04 năm.

Ngoài kinh nghiệm 04 năm sales Tết Anh ấy sẽ mang đến bạn

  • Kỹ năng bán hàng trên Facebook giảm thiểu chi phí gần về 0
  • Giới thiệu cho các bạn những mặt hàng 99% bán chạy trong tết này
  • Giới thiệu nguồn hàng rẻ, chất lượng, uy tín để lấy hàng


Có kỹ năng, có sản phẩm, có nguồn hàng thì 99% bạn đã lời trước khi bán, còn rủi ro thì hoàn toàn là con số 0.

Riêng những bạn đã từng kinh doanh rồi, có mặt hàng rồi nhưng chưa biết đẩy thế nào trong tết này thì bài viết cũng dành cho bạn, trong 02 buổi học này Trần Trung sẽ MỞ KHÓA cho bạn biết lý do nào khiến bạn vẫn dậm chân tại chỗ và làm cách nào giúp các bạn HỐT CÚ CHÓT vào tết này để gỡ gạc lại những khó khăn của mình trong thời gian qua.
Thay vì ngồi không biết tết này làm gì kiếm 50, 100, 500 triệu thì các bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những kiến thức HỌC NAY xài MÃI MÃI

Nội dung chi tiết về 02 buổi chia sẻ

 

Xem thêm những bài viết hay về kinh nghiệm bán hàng online khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Cách kinh doanh online kiếm tiền ngày giáp tết

>>> Tại sao bán hàng online chưa thành công?

>>> Kinh nghiệm bán hàng online đầy đủ