Trong dịp tết này bạn có khả năng kiếm được 50, 100, 500 triệu hay hơn thế nữa trong kinh doanh ngày tết 

Một cơ hội lớn dành cho những bạn đang đọc bài viết này, nếu đó là con số mà hiện tại bình thường bạn vẫn có thì không cần phải tốn thời gian để đọc thêm nhưng nếu đây là con số bạn đang THỰC SỰ MONG MUỐN CÓ TRONG TAY thì đọc ngay bài này. Hãy tin rằng khi bạn đọc bài viết này là bạn đã đặt 1 chân vào cánh cửa kinh doanh kiếm tiền dịp tết 2018 này.

 

Nhưng lưu ý từng phần trong bài này đều ẩn chứa những thông tin hữu ích nhưng tùy vào mỗi người sẽ nhặt được những phần khác nhau, vậy nên nếu đang đọc mà vẫn chưa thấy thì hãy NHẪN NẠI đọc hết bài, tiệc hay thường ở cuối cùng.

1 vốn 10 lời – cách kinh doanh online kiếm tiền ngày giáp tết 2022

Cách kinh doanh online ngày tết 50, 100, 500 triệu trong tay 

Ngày giáp tết có rất nhiều mặt hàng để kinh doanh ngày tết có thể bán được, ai cũng có thể kinh doanh trong những ngày này, chắc chắn 99% kinh doanh trong ngày giáp tết bạn SẼ CHỈ từ LỜI đến LỜI, ít nhất là 70% so với vốn liến bỏ ra.

Lý do nào khẳng định vậy ?

Facebook một trong những kênh bán hàng hiện nay của đại đa phần người Việt Nam hằng năm luôn có một bảng thống kê về mức độ mua sắm của người tiêu dùng, dưới đây là thống kê mức độ mua sắm năm 2016 với những con số CAO NGẤT NGƯỠNG.

*** Thông số mức mua sắm tháng 10:

hiểu rõ chỉ số kinh doanh ngày Tết

(Thông số lấy từ Facebook)

*** Thông số mức mua sắm tháng 11: 

nắm bắt các chỉ số kinh doanh ngày tết

(Thông số lấy từ Facebook)

*** Thông số mức mua sắm tháng 12: 

khảo sát các chỉ số kinh doanh ngày tết

(Thông số lấy từ Facebook)

*** Thông số mức mua sắm tháng 1: 

phân tích các chỉ số kinh doanh ngày tết

(Thông số lấy từ Facebook)

Theo khảo sát những người đã kinh doanh vào dịp gần tết thì trung bình con số lợi nhuận rơi vào từ 7-10 lần, có người khẳng định “KINH DOANH TẾT ĂN CHƠI CẢ NĂM”.

Chia sẻ đến bạn cách kinh doanh ngày tết qua online 

Bán hàng online chính là cách nhanh và đơn giản nhất mà bạn có thể tranh thủ đánh nhanh, rút nhanh trong kinh doanh ngày tết này.Có rất nhiều kênh có thể kinh doanh trên mạng nhưng vào thời điểm tết 2018 này Facebook chính là kênh hữu hiệu nhất bởi

  • Không tốn nơi chứa kho hàng
  • Không tốn mặt bằng
  • Không tốn nhân viên
  • Ai cũng có thể bán được
  • Mỗi ngày ít nhất chào hàng được trên 1000 người là ít

Ngoài Facebook còn rất nhiều cách bạn có thể tiến hành kinh doanh trong dịp tết này, nhưng như nói bằng đầu con số 50, 100, 500 triệu chỉ nhanh và đơn giản với Facebook. Đường nào cũng tới La Mã nhưng hãy chọn con đường nhanh nhất.

Kinh doanh online trên Facebook liệu mình có thể không ?

Chúng tôi chỉ lo bạn không mong muốn 50, 100, 500 triệu trong tết này, chứ nếu bạn đã có thì việc còn lại làm thế hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

Xin nhắc lại chỉ cần bạn có mong muốn 50, 100, 500 triệu trong tết này thì không gì là không thể. Hiện tại 04 cái đinh đang đóng chân bạn lại có phải

  • Chưa có ý tưởng về mặt hàng để kinh doanh ?
  • Chưa biết bắt đầu kinh doanh như thế nào ?
  • Có hàng mà không biết có bán được vào dịp tết này không ?
  • Có hàng nhưng không biết làm cách nào để bán được nhiều nhất trong tết này ?

155 bạn đến với chúng tôi đều đã nói vậy và giờ không bất ngờ khi họ đã không còn nhớ đến nó chỉ sau 2 ngày về bí quyết kinh doanh ngày tết của chuyên gia kinh doanh ngày tết Trần Trung, vì chúng tôi đã cho họ:

Câu chuyện thành công khi kinh doanh ngày tết 

Chi Lan: (Nhân viên văn phòng)

Dịp tết năm ngoái mình tình cờ thấy thông tin khóa học  kinh doanh ngày tết này, lúc đó bản thân cũng đã nung nấu bán gì tết này để kiếm thêm chút tiền chơi tết. Vậy là mình đăng kí học luôn, nghĩ cũng không mất gì nhiều mà cơ hội kiếm tiền quá lớn tại sao lại không làm. Qủa thật đó là sự đầu tư đúng đắn nhất năm đó, con số mình kiếm được lên đến 107 triệu vượt ngoài sức tưởng tượng, vậy là tết đó không cần trong chờ xem tết này công ty thưởng thế nào nữa vì đã quá ấm túi rồi. Và tới giờ mình vẫn áp dụng những bí quyết học trong khóa học để tiếp tục kinh doanh online. Rất cảm ơn thầy Trung đã giúp mình có cơ hội kiếm tiền lớn đến vậy.

Anh Tùng: (Chủ shop thời trang) 

Mình đã kinh doanh quần áo thời trang khá lâu nhưng chỉ là đứng shop bán, cứ tới dịp tết là mình tranh thủ bán sáng ngày tối đêm, nhưng có những năm phải nói là buồn vì nhập hàng về mà không bán được hết, vậy là 2015 mình quyết định đăng ký khóa học …. Nhằm tìm thêm khách hàng trên mạng để tránh ế hàng như những lần trước cũng như hi vọng đánh lớn thắng lớn. Nếu biết tới khóa học này sớm thì quá tốt đó là suy nghĩ của mình sau khi học xong, 245 triệu là con số lợi nhuận của mình vào năm đó, gấp 2 lần những năm cao nhất trước đó. Được cái năm đó bán xong sớm mình cũng có thời gian về quê ăn tết sớm chứ không phải chầu trực như những năm khác. Phải nói là cảm ơn thầy Trung rất nhiều vì đã chỉ cho mình cách kinh doanh online hiệu quả.

Bạn Tiến: (Sinh viên năm 2 trường đại học công nghiệp)

Mình có máu kinh doanh lắm, trong này ngày lễ gì mình cũng không bỏ qua, lúc thì bán hàng , lúc thì bán quà. Mặc dù cũng có lời nhưng chỉ từ 1-5 triệu, lúc đó mình nghĩ con số đó là lớn lắm rồi, nhưng sau khi tham gia khóa hoc của thầy Trung về kinh doanh dip tết thì số tiền mình kiếm còn cao gấp 10 lần như thế, nhớ lúc đó mình là người nhỏ nhất trong lớp nhưng thầy nói cái này lớn nhỏ gì cũng làm được nên em đừng lo. Và đúng thật vậy mình cũng khẳng định là với cách kinh doanh trên mạng mà thầy trung hướng dẫn thì ai cũng làm được và chỉ lời tới lời thôi.

Chỉ 01 bước đơn giản nữa bạn sẽ chạm tay đến những con số

50, 100, 500 triệu


 

Chỉ với 04 buổi nắm lấy bí quyết kinh doanh ngày tết 2019 đồng thời xài cho những tết khác, “Vạn sự khởi đầu nan, gian nan có Trần Trung giúp”.

Ngoài kinh nghiệm 04 năm kinh doanh onlne ngày Tết Anh ấy sẽ mang đến bạn:

  • Ý tưởng về mặt hàng kinh doanh (chắc chắn lời)
  • Chỉ ra nơi lấy nguồn hàng rẻ, chất lượng lời 50% -70%
  • Phân tích cách bán tốt nhất cho những ai đã có sẵn hàng bán
  • Hướng dẫn quy trình cách thức kinh doanh online dịp tết chỉ với Facebook
  • Tại khóa học này bạn sẽ nhận được bí quyết kinh doanh online vào dịp tết từ các chuyên gia có mức thu nhập tết trên 500 triệu chỉ từ kinh doanh online.
  • Chia sẻ tất cả các mặt hàng 99% bán đắt vào 2018 này
  • Duy nhất 1 năm chỉ tổ chức 1 lần 

Có kỹ năng, có sản phẩm, có nguồn hàng thì 99% bạn đã lời trước khi bán, còn rủi ro thì hoàn toàn là con số 0.

Riêng những bạn đã từng kinh doanh rồi, có mặt hàng rồi nhưng chưa biết đẩy thế nào trong tết này thì bài viết cũng dành cho bạn, trong 02 buổi học này Trần Trung sẽ MỞ KHÓA cho bạn biết lý do nào khiến bạn vẫn dậm chân tại chỗ và làm cách nào giúp các bạn HỐT CÚ CHÓT vào tết này để gỡ gạc lại những khó khăn của mình trong thời gian qua.
Thay vì ngồi không biết tết này làm gì kiếm 50, 100, 500 triệu thì các bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những kiến thức HỌC NAY xài MÃI MÃI

Nội dung chi tiết về 04 buổi chia sẻ

 

Xem thêm những bài viết hay về kinh nghiệm bán hàng online khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Kinh doanh hoa cây cảnh tết

>>> Tết bán hàng gì chạy nhất 2018 – 6 mặt hàng siêu lời

>>> Kinh nghiệm bán hàng online đầy đủ