Marketing Online học được nhưng không làm  được ? Một sự thật cay đắng !!

Sau một vài năm bùng nổ ngành marketing online đã chứng mình được những ưu thế vượt trội so với ngành marketing truyền thống. Marketing online là xu hướng tất yếu của lịch sử Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Trong thời gian qua, đã rất nhiều bạn trẻ đã xem đây như là một cơ hội lớn có thể sẽ kiếm được hàng trăm triệu động và kiếm một cách dễ dàng từ các hoạt động kinh doanh trên Internet ?đây là một suy nghĩ thật đơn giản => Sai lầm.

Riêng đã có không ít doanh nghiệp xem marketing online như một phương tiện cứu cánh hay là một giải pháp tuyệt hảo trong bài toán đầu ra cho sản phẩm trong thời buổi kinh doanh khó khăn hiện nay.

Tất cả những nhận định của cá nhân và doanh nghiệp đều có những cơ sở nhất định.  Nhưng một câu hỏi được đặt ra ? có bao nhiêu doanh nghiệp, cá nhân đã thỏa mãn ước nguyện của mình ?

Vậy sự thật đau buồn này bắt nguồn từ đâu ? và ai phải chịu trách nhiệm cho những thất bại đầu đời đối với một ngành marketing online còn non trẻ tại Việt Nam.

Trong các buổi cafe marketing online, hay các buổi hội thảo chuyên ngành marketing online, tôi có gặp lại một số chủ doanh nghiệp trẻ hay các Quý vị giám đốc, trưởng phòng cũng thường chia sẻ với tôi rằng.

Tại sao ? Tôi đã tham gia các khóa học marketing online, không những một khóa  mà  rất nhiều khóa

=>>  nhưng vẫn không làm được ?

 

Tai lieu marketing online mien phi

Một chấm hỏi dài !!! cho một câu hỏi xót xa đó mà tôi đã nghe bao nhiêu lần.

Bởi tôi tin rằng người Việt Nam chúng ta khá nhạy bén trong kinh doanh kết hợp với khả năng tiếp thu ngành CNTT thuộc dạng nhất nhì đông nam á. Nhưng tại sao có thảm  bại trên ?

Phải chăng chương trình đào tạo vẫn còn thiếu sót? Hay người học chưa thấu hiểu hết bản chất ngành marketing online. Dẫn đến việc người dạy chưa hiểu rõ người học cần học cái gì ? còn người học thì lại chưa rõ, mình phải cần học những gì  ?..

Đây là một hiện tượng khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Để lý giải một phần câu hỏi “ Marketing online-  Tại sao học được nhưng không làm được ?

Vậy đâu là lý do thực sự cho sự thất bại “ Tạm thời trên

Xin các bạn cùng tôi vén bức màn bí mật “ Marketing Online – Tại sao  học được nhưng không làm được

Trong phần tiếp theo tôi chia sẽ cho bạn các phần sau:

  1. Marketing online sẽ bắt đầu từ đầu ? và làm như thế nào ?
  2. Ai có thể dẫn dắt bạn làm từng bước một ?
  3. Cở sở nào ? hay chỉ số nào đánh giá việc làm hiệu quả hay không hiệu quả ?

Xem tiếp: >> Marketing Online tại sao học được không làm được P2

Đọc thêm những bài viết sau sẽ có ích cho quá trình tự học Marketing Online của bạn

⇒ Kinh nghiệm làm Marketing Online
Đánh giá và điều chỉnh hoạt động Marketing Online
⇒ Phương pháp marketing online hiệu quả

>> Tất cả tài liệu Marketing Online