100 Công cụ SEO hữu ích miễn phí mà bạn nên biết phần 3 

Như các phần trước đã giới thiệu với các bạn các công cụ SEO hữu ích miễn phí giúp cho các bạn trong quá trình SEO lên top google. Và các bạn cũng biết các công cụ này rất hữu ích cho mình như thế nào phải không?.

Tiếp theo phần trước chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những công cụ SEO hữu ích miễn phí tiếp theo. Giúp các bạn tiết kiện thời gian và công sức, giúp cải thiện được trang website của bạn.

100 công cụ SEO hữu ích miễn phí

100 công cụ SEO hữu ích miễn phí

 1. Mozscape API (API, Link Research, Moz)

http://blog.majesticseo.com/general/majestic-seo-api-now-explanied/

Các công ty ở khắp mọi nơi đều đính kèm công cụ này vào sản phẩm của mình, nhưng nó cũng có sẵn cho để sử dụng cho mục đích cá nhân, và lớn các dữ liễu là hoàn toàn miễn phí.

 1. Open Site Explorer (Link Research, Moz, Competitive Intelligence, Link Building)

http://www.opensiteexplorer.org/

Khi google và yahoo bắt đầu loại bỏ những dữ liệu backlink của công chúng, Moz đã sử dụng Open Site Explorer để phục vụ cho nhu cầu lớn này. Có thể tìm thấy các backlink, anchor text, các số liệu phổ biến, nhiều thứ khác ở đây.

huong dan hoc seo web co ban

Xem thêm những bài viết hay về kiến thức SEO Website khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Kiến thức SEO Website đầy đủ

>>> 100 công cụ SEO miễn phí hữu ích bạn cần biết 

>>> 100 công cụ SEO hữu ích miễn phí phần 2 

 1. Công cụ Bitly (Social)

https://bitly.com/

Hầu hết mọi người sử dụng Bitly để rút gọn URL nhưng sức mạnh thật sự của trang này lại là phân tích.

 1. Công cụ Buffer (Social)

https://bufferapp.com/

Tối ưu hóa việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Buffer cho phép bạn chia sẻ thông tin vào những thời gianthichs hợp để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được.

 1. Công cụ CircleCount (Social)

http://www.circlecount.com/

Google+ Analytics đã tăng giá quá cao. Đây là nguồn tài nguyên miễn phí để theo dõi và phân tích những thông tin bạn chia sẻ. Hãy cùng xem số người theo dõi bạn tăng đáng kể theo thời gian như thế nào.

 1. Find Peopleon Plus (Social)

http://www.findpeopleonplus.com/

Danh mục Google+ cơ bản này thực hiện khảo sát, tiếp cận cộng đồng và xây dựng liên kết một cách tuyệt vời. Nó có thể thực hiện tìm kiếm theo từ khóa, nghề nghiệp, quốc gia, và còn nhiều thứ khác nữa.

 1. SEO Tool for Excel (Tool Suite, Analytics, Social)

http://nielsbosma.se/projects/seotools/

Bạn không cần phải rành về excel mới sử dụng được bộ công cụ này. Nó có thể làm được nhiều điều rất hay. Vì vậy, không thể thiếu nó nếu bạn đang làm SEO.

 1. Shared Count (Social, Analytics)

http://www.sharedcount.com/

Làm sao để chia sẻ những mẫu thông tin nhỏ trên khắp những dịch vụ xã hội chính? Đây là công cụ được sử dụng để thực hiện điều này.

 1. Share Count APT (API, Social)

http://www.sharedcount.com/documentation.php

Công cụ này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu xã hội để có thể khai thác số liệu thống kê kết hợp giữa google, twitter,facebook, và nhiều trang khác.

 1. Social Authority API (API, Social)

https://followerwonk.com/social-authority

Những người theo dõi của bạn có uy tín xã hội ra sao? Còn những người bạn đang cố gắng kết nối thì như thế nào? Công cụ miễn phí này sẽ cho bạn biết những điều đó.

công cụ SEO hữu ích miễn phí

công cụ SEO hữu ích miễn phí

 1. Social Crawlytics (Social, Analytics)

https://socialcrawwlytics.com/

Công cụ này cho phép bạn tiến hành thực hiện các khảo sát cạnh tranh bằng cách hiển thị hầu hết các nội dung chia sẻ của đối thủ. Và còn rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

 1. Social Mention (Social)

http://www.socialmention.com/

Công cụ này giúp bạn phân tích và thực hiện khảo sát trên các phương tiện truyền thông theo thời gian thực sự. Chỉ cần nhập cụn từ tìm kiếm và bạn có thể biết được họ đang chia sẻ những gì vào lúc này.

 1. Follower wonk (Social, Analytics, Moz)

https://followerwonk.com/

Có lẻ điều thú vị nhất về follower wonk là khả năng theo dõi followers của bạn. Các SEO thông minh cũng sử dụng nó để tiếp cận và thực hiện các cuộc khảo sát.

 1. KnowEm (Social)

http://knowem.com/

KnowEm cho phép bạn kiểm tra 100 hồ sơ xã hội có sẵn cùng một lúc. Bạn muốn tìm kiếm theo các tên thương hiệu? Hãy dùng KnowEm đầu tiên.

 1. RowFeeder (Social, Analytics)

https://rowfeeder.com/

RowFeeder cho phép bạn theo dõi các tên người dùng xã hội, hashtags, các từ khóa và tải các thông tin đó vào Excel để giám sát các phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng hơn.

 1. Moz Analytics (Tools Suite, Diagnostic, Moz, Rank Tracking, Social)

https://moz.com/products

Là sản phẩm chủ lực của bộ phần mềm Moz, Moz Analytics cung cấp một bản quản lý tất cả các dữ liệu tiếp thị quan trọng với các phân tích hướng dẫn hoạt động để việc tiếp thị quan trọng với các phân tích hướng dẫn hoạt động để việc tiếp thị đạt hiệu quả tốt hơn.

 1. IFTTT (Productivity)

https://ifttt.com/

IFTTT là viết tắc của IF Thí, Then That. Công cụ này cho phép bạn tạo ra các phím tắt giữa nhiều ứng dụng khác nhau như gmail và twitter.

 1. Remove Duplicate Items (Productivity)

https://ontolo.com/tools-remove-duplicates

Ontolo cung cấp một bộ các phần mềm liên kết xây dựng và một vài công cụ sản xuất hữu ích cho các nhà xây dựng liên kết. Công cụ này loại bỏ các bản bị trùng và giải quyết những vấn đề thường gặp.

 1. Scraper for Chrome (Productivity)

https://chrome.google.com/webstore/detail/scraper/

Nếu bạn chưa bao giờ dọn dẹp trang web của mình thì điều này thật thiếu sót. Công cụ này sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ mà không cần mã code.

 1. Trello (Productivity)

https://trello.com/

Quản lý và theo dõi những dự án đơn giản. được sử dụng và xác nhận bởi Moz.

Đây là các công cụ SEO hữu ích miễn phí giúp bạn quản lý và phân tích thành công trang website của mình. Từ đó bạn có thể điều chỉnh và có những chiến lược, kế hoạch cho việc kinh doanh của mình hiệu quả. Các bạn hãy sử dụng ngay các công cụ SEO hữu ích miễn phí này ngay. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm >> “Hướng dẫn học seo web cơ bản