Tối ưu hóa SEO năm 2018: Làm như thế nào- Hãy bắt đầu tìm hiểu

Vài ngày gần đây, tôi đã nghiên cứu dự đoán SEO và cách tiếp cận năm 2018. Đối với tôi, đó là một cuộc phiêu lưu thú vị để đi sâu vào số liệu thống kê, mã code và tối ưu SEO mà có thể tăng khả năng hiển thị của một trang web tại vị trí cao. Một số bạn có thể nghĩ rằng những việc như vậy thật sự nhàm chán, nhưng đó là một điều cần thiết cho một trang web để thành công. Điều này đặc biệt đúng bây giờ, khi mà Google đang liên tục kết hợp các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều yếu tố khác vào thuật toán tìm kiếm của họ. Ở trên trang nhất google về lĩnh vực của Bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập đến trang của bạn. Nhưng như mọi khi, đối với nhiều người, việc tìm kiếm tối ưu hóa SEO quan trọng và làm thế nào để thực hiện chúng là một trở ngại cùng nhiều khó khăn hơn khi đọc về tối ưu hóa SEO. Chúng ta hãy cố gắng và làm cho nó trở lên dễ dàng một chút.

Những nỗ lực để tối ưu hóa SEO 2018

Phân tích và tối ưu hóa SEO của bạn phải là một nỗ lực liên tục. Đôi khi bạn tự hỏi có thực sự đưa tối ưu hóa SEO vào trang web của bạn, và trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng thậm chí có thể gây tổn hại các nỗ lực SEO của bạn(làm không đúng cách). Thậm chí việc thiết kế trang web của bạn cũng có tác động nhất định đến chỉ số trang web trên google của bạn. Ví dụ, HTML hay văn bản (text) là một phần giúp Google quyết định cho dù đó là một tài liệu có giá trị thúc đẩy hay nó nên được đặt xuống vị trí thấp hơn. Đây là một cái gì đó để ghi nhớ khi bạn thiết kế trang web của bạn hoặc quyết định về một chủ đề WordPress cho blog của bạn.

Tối ưu hóa SEO 2013

Tối ưu hóa SEO 2018

Để thực hiện những tối ưu hóa đơn giản dễ hiểu, tôi đã được đào sâu vào một số tài liệu đối với SEO thành công trong năm 2018 của Aha Media Group. Nó giải thích những chìa khóa tối ưu hóa SEO quan trọng bạn nên xem xét trước khi bạn hiểu sâu hơn về SEO. Tôi tìm thấy nó là một trong những hướng dẫn khởi đầu tốt nhất cho người mới bắt đầu SEO, và những lời khuyên nên thực hiện có một tác động rất lớn trên trang web của bạn kể cả bạn không thực hiện bất kỳ sự tối ưu SEO nào.

Nội dung tối ưu hóa SEO là con đường để đi nếu bạn muốn chắc chắn rằng có rất nhiều người tìm thấy công cụ của bạn sau khi bạn xuất bản nó. Cách sáng tạo tiếp theo là với các từ khóa của bạn, được rải khắp nơi, nhiều khả năng nó làm mọi người sẽ tìm thấy bài viết của bạn. Tiêu đề bài, URL, tiêu đề nội dung và tất nhiên các văn bản và các thẻ trong trang web đều nên có từ khóa quan trọng mô tả doanh nghiệp của bạn hoặc nội dung kinh doanh của bạn.

Nếu bạn có thể hoàn thiện chúng đến mức mà bạn có thể đưa các dịch vụ cốt lõi hoặc sản phẩm của bạn vào tất cả các mục của nội dung bạn định công bố và xuất bản, bạn đang có một khởi đầu tuyệt vời. Có nhiều tối ưu hóa SEO, bạn sẽ phải thực hiện, nhưng nhận được nội dung của bạn nhìn thấy không phải là khó khăn hơn so với chỉ đơn giản là thực hiện chúng. Nó nhanh chóng và dễ dàng có thể trở thành một phần của danh sách công việc phải làm của bạn cho mỗi bài viết.

Tôi chỉ có một lời khuyên quan trọng hơn cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không ngừng nghiên cứu từ khóa của bạn để tối ưu hóa nơi bạn kết thúc trong kết quả tìm kiếm. Các thương hiệu phổ biến hơn của bạn có thể đã nắm giữ từ khóa của bạn và đẩy bạn xuống thấp hơn. Ở trên đầu trang đối với các từ khóa của bạn luôn luôn là một điều tốt. Hãy sáng tạo và chắc chắn rằng tất cả chúng đều được tối ưu hóa để mang lại nhiều lưu lượng truy cập càng tốt. Tiêu đề sáng tạo được hấp dẫn chưa bao gồm từ khóa của bạn đôi khi mất thời gian để xây dựng, nhưng nó chắc chắn là có giá trị của nó. Về lâu dài, bạn sẽ tìm thấy rằng những nỗ lực của bạn khi nói đến tối ưu hóa SEO không bao giờ vô ích. Chúng sẽ phục vụ bạn trong thời gian tồn tại của trang web. Điều quan trọng để đánh giá về cách nội dung cũ của bạn đang làm là tốt. Tôi sẽ không nói dối với bạn và nói nó không phải tốn thời gian, bởi vì nó bản chất là vậy. Nhưng mức tăng về giá trị nó mang lại gấp nhiều lần.

Có rất nhiều công cụ hiện có sẽ giúp bạn cải thiện SEO của bạn và hầu hết trong số đó là miễn phí. Tất cả đều được tối ưu hóa để phân tích tối ưu hóa SEO khác nhau để đảm bảo rằng bạn sử dụng một vài công cụ tốt nhất. Sức mạnh của sự kết hợp những người cùng triển khai chắc chắn sẽ làm tăng tầm nhìn của bạn trong công cụ tìm kiếm xung quanh các trang web trên toàn thế giới. Bây giờ, hãy khám phá tối ưu hóa SEO của bạn!

Tối ưu hóa SEO 2018 – Hướng dẫn của Aha Media Group:

Công thức thành công SEO năm 2018:

Với sự tăng lên của các mạng xã hội, thủ thuật và thực hành về SEO tiếp tục thay đổi. Nhưng thật may mắn, nội dung vẫn có vai trò chủ yếu tới lượt xem online. Sử dụng những thuật ngữ hay của công thức SEO phổ biến và công thức của chúng ta ảnh hưởng tới việc SEO thành công giúp tăng tối đa số người xem, chia sẻ và lưu nội dung của Bạn.

Như thế nào để Tối ưu nội dung của Bạn?

  1. Sử dụng Google Keyword Tool  nghiên cứu ra 10 từ khóa cơ bản của Bạn. Tìm những giá trị của từ khóa và cụm từ khóa, bạn có thể nhấn mạnh nội dung của Bạn với độ phổ biến mà người đọc sẽ sử dụng.

  2. Quyết định trên dữ liệu khổng lồ phù hợp và chia sẻ trên bộ máy tìm kiếm. Trang của Bạn cần quan tâm đến:

+ URL

+ Title

+ Metadescription

+ Keywords.

+ Title Trang [Thẻ H1]

  1. Tạo Nội Dung Chất Lượng:

  • Bạn cần ít nhất 250 đến 500 từ trên một trang cho bộ máy tìm kiếm. Đưa các thẻ H2 và H3 vào, và sử dụng vùng cung cấp thông tin mà ở đó có cung cấp dịch vụ của bạn. Sử dụng đa dạng các từ khóa và cụm từ khóa mà mọi người tìm nhiều và thực sự tìm thấy nội dung của bạn. Nếu bạn có video, bạn hãy chắc chắn đưa những từ khóa vào trong phần miêu tả.

  1. Sử dụng kĩ thuật SEO Off Page:

  • Bộ máy tìm kiếm cơ bản là tìm sự uy tín, thẩm quyền và sự liên quan của nội dung trang web. Nến nhiều người link tới nội dung của bạn, bộ máy tìm kiếm nghĩ là có giá trị. Sau đó nội dung của bạn xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm. Sau đây là một vài cách giúp nội dung của bạn trên web mà mọi người tìm thấy bạn hay link của bạn.

+Xây dựng Link: sử dụng các blog, nội dung hình ảnh, blog khác và mạng xã hội trên facebook, twitter và cả xây dựng lượng độc giả trên các kênh khác. Lượng view (traffic) được điều khiển hướng đến trang của bạn và cho mọi người tới link nội dung của bạn.

+Sử dụng mạng xã hội: Nhất quán xuất bản các link tới nội dung của bạn trên facebook, twitter, google+, youtube, Pinterest, digg, reddit và những kênh mạng xã hội phổ biến khác để mọi người khám phá và chia sẻ nội dung của bạn.

+Tối ưu trên Mobile: Chắc chắn mọi người có thể đọc dễ dàng, chia sẻ và lưu nội dung của bạn trên dịch vụ mobile của họ.

+Làm cải thiện tỷ lệ nhấp chuột(Click – Throught – Rate): Cách làm trang của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm thay đổi bao nhiêu click bạn có. Nâng cao nội dung của bạn với những miêu tả chính xác, hình ảnh nội dung, tác giả, ngày và khu vực tới cung cấp tỷ lệ nhất chuột của bạn.

+Lặp: Nhất quán kiểm tra từ khóa của bạn nghiên cứu và lượng view, chắc chắn bạn sử dụng cụm từ đúng để hấp dẫn và xây dựng lượng người đọc.

Nguồn: http://www.bitrebels.com/social/seo-optimizations-2013-guide/

Tham khảo thêm :

> Khóa học SEO miễn phí tại TPHCM 

Hướng dẫn học seo web cơ bản

huong dan hoc seo web co ban

Xem thêm những bài viết hay về kiến thức SEO Website khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Kiến thức SEO Website đầy đủ

>>> 13 bí quyết SEO youtube hiệu quả

>>> Cách tạo backlink hiệu quả cho website mới