Trong 02 buổi nắm ngay những cách kiếm tiền ngày tết 2018

siêu dễ lời mạnh

Trong những ngày giáp tết không gì là quá khó, bạn có thể kiếm những công việc sẵn có, một trong số đó có thể kể đến:

– Giao hàng ( Shipper), phục vụ ( Nhà hàng, Tiệc Cưới, Khách sạn), nhân viên bán hàng (Hội chợ, Sự kiện,..), dịch vụ bảo vệ, PG cho sản phẩm của một công ty, dịch vụ vận tải…

Với những công việc như vậy bạn có thể kiếm cho mình một khoản thu nhập khoảng từ 3–5 triệu/tháng, nhưng với chi phí đắt đỏ vào dịp tết thì dù có kiếm thêm chút thu nhập từ những việc làm thêm cực nhọc, vất vả như vậy thì bạn cũng không thể dư một khoản phí để đáp ứng nhu cầu ngày tết của bạn.

Vậy tại sao bạn không biến 3–5 triệu đó thành một nguồn vốn để đầu tư cho một kế hoạch kinh doanh của bạn. Cơ hội kiếm gấp 5 lần chi phí bạn bỏ ra ban đầu sẽ được chia sẻ dưới đây.

Hãy đọc hết để chắc chắn mình không tuột mất cơ hội duy nhất trong năm này về những cách kiếm tiền ngày tết 

 

Những cách kiếm tiền ngày tết qua kinh doanh online cho mọi người

Kinh Doanh Online kiếm tiền ngày Tết

Việc mua đồ, hàng hóa trên mạng không còn xa lạ nữa nhưng kinh doanh trên mạng thì không phải ai cũng biết, và bạn càng không biết rằng đó là công việc mà ai cũng làm được, độ tuổi nào cũng làm được, bạn đang làm ngành nghề gì cũng làm được, ngay cả không thường xuyên sử dụng máy tính cũng làm được. Kinh doanh online là lĩnh vực kinh doanh mà ít chi phí nhất.

Khi kinh doanh online đơn giản bạn chỉ cần

  • Vào Facebook của mình để tạo 1 trang bán hàng
  • Có 1 mặt hàng tốt
  • Có nơi cung cấp hàng tốt, cuối cùng chỉ cần tiến hành chạy quảng cáo cho khách hàng.

Với 1 quy trình như vậy bạn có thể kiếm từ 30 đến 40 triệu ngọt lịm trong mùa tết này đối với những ai mới, riêng những ai đã có kinh nghiệm thì có thể con số có thể lên đến 500 triệu. Một số tiền đủ xài tết 2018 sao lại bỏ qua ?

Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội lớn trên thì hãy tranh thủ tết 2018 này làm luôn. Bạn xem chi tiết những cách kiếm tiền ngày tết 2018 trên mạng  tại đây.

(Hãy làm tết này mới hơn, vui hơn hay là khởi đầu duyên kinh doanh của mình, thời gian thì luôn trôi đi, cơ hội thì không có nhiều, hãy tin rằng việc bạn đọc được bài viết này có thể là khởi đầu cơ hội dành cho bạn, hãy nắm bắt lấy).

Danh sách mặt hàng kinh doanh “ĐẮT NHƯ TÔM TƯƠI” tết 2018

Mặt hàng thứ 1: Board game

– Board game : Là tên gọi chung cho các loại trò chơi trí tuệ Link Board game xu thế game tập thể nhóm hoặc 2 người trở lên – 3 năm trở lại đây phát triển rất mạnh tại các nước châu Á – đặc biệt mặt hàng này không còn xa lạ tại Việt Nam.Tuy nhiên, nó thường khan hiếm về nguồn hàng đặc biệt việc chọn loại nào HOTLỢI NHUẬN CAO thì không phải ai cũng.

kinh doanh online board game cho ngày tết

 

Mặt hàng thứ 2: Quần áo, nón, giầy dép, giỏ sách

– Quần áo, nón, giầy dép, giỏ sách:Thời trang luôn là nhu cầu mà không ai từ bỏ đặc biệt là trong dịp tết thì nhu cầu này lại càng mạnh hơn. Nhưng bạn sẽ không lo lỗ hay lời gấp 5-6 lần nếu có được một nguồn hàng cạnh tranh, giá thấp và mẫu mã đẹp.Đây là một vài mẫu nguồn hàng của chúng tôi:

kinh doanh online giỏ xách ngày tết

Mặt hàng thứ 3: Nước hoa, Sáp nước hoa thô tinh dầu

– Nước hoa, Sáp nước hoa thô tinh dầu.Trong danh sách những mặt hàng bán chạy thì nước hoa, sáp, tinh dầu không thể bỏ qua trong năm 2018 này, đặc biệt là phụ nữ.Nếu bạn tìm được một dòng nước hoa dễ bán và đang là xu hướng hiện nay thì việc lợi nhuận gấp 3-4 lần không khó.Gửi đến bạn 1 dòng nước hoa đang cháy hàng hiện nay

Kinh doanh online sáp nước hoa cho ngày tết

Mặt hàng thứ 4: Hoa khô, hoa giấy

– Không ai có thể phủ nhận măm cúng ông bà tổ tiên ngày tết không thể thiếu những nhành hoa, giang phòng đón khách không thể thiếu bóng vài chậu cảnh. Không khí tết ngườiViệt dường như đã quá quen với những hình ảnh này. Do vậy hầu như 100% các gia đình đều có nhu cầu mua hoa và cây cảnh.

Kinh doanh online cây cảnh cho ngày tết

(Để hiểu thêm về loại hình kinh doanh hoa, cây cảnh ngày tết bạn có thể xem chi tiết tại đây >>

Cách bán những sản phẩm này không khó vì đa số những nhà phân phối đã chịu khâu marketing hộ bạn, họ sẽ cho sẵn hình ảnh, video việc của bạn chỉ là chạy quảng cáo để nhiều người biết đến sản phẩm.Trên đây chỉ là 04 trong số 100 mặt hàng “CHÁY “ trong tết này. Nếu chưa đủ sự lựa chọn cho bạn thì có thể tìm hiểu thêm mặt hàng khác tại đây >>

Sẽ thật khó cho những ai mới bắt đầu khi chọn được mặt hàng nhưng không biết nơi lấy hàng, thừa máu kinh doanh dịp tết nhưng thiếu máu sản phẩm, máu nguồn hàng, máu cách bán”.

=> 04 mà thiếu 03 thì chưa đánh đã nắm chắc số 0 rõ to trong tay.

Nhưng nếu tôi chỉ một nơi có thể giúp bạn có thể có 04 thì bạn có tiếc 01 phút để tìm hiểu không ? Dành 01 phút cho những cách kiếm tiền ngày tết lấy về 100 triệu hãy đọc tiếp thông tin phần dưới về 02 buổi chia sẻ kiếm tiền dịp tết của chuyên gia kinh doanh online Trần Trung, người khởi nghiệp từ con số 0 đến thu nhập trên 100 triệu/tháng với kinh doanh online.

 

Chỉ 01 bước đơn giản nữa bạn sẽ chạm tay đến bí quyết kinh doanh của Trần Trung

Chuyên gia sales Tết 


 

 

Tại 02 buổi học này bạn sẽ được chuyên gia sales Tết Trần Trung chia sẻ về kinh nghiệm trên 04 năm.

 

Ngoài kinh nghiệm 04 năm sales Tết Anh ấy sẽ mang đến bạn:

  • Kỹ năng bán hàng trên Facebook giảm thiểu chi phí gần về 0
  • Giới thiệu cho các bạn những mặt hàng 99% bán chạy trong tết này
  • Giới thiệu nguồn hàng rẻ, chất lượng, uy tín để lấy hàng


Có kỹ năng, có sản phẩm, có nguồn hàng thì 99% bạn đã lời trước khi bán, còn rủi ro thì hoàn toàn là con số 0.

Riêng những bạn đã từng kinh doanh rồi, có mặt hàng rồi nhưng chưa biết đẩy thế nào trong tết này thì bài viết cũng dành cho bạn, trong 02 buổi học này Trần Trung sẽ MỞ KHÓA cho bạn biết lý do nào khiến bạn vẫn dậm chân tại chỗ và làm cách nào giúp các bạn HỐT CÚ CHÓT vào tết này để gỡ gạc lại những khó khăn của mình trong thời gian qua.
Thay vì ngồi không biết tết này làm gì kiếm 50, 100, 500 triệu thì các bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những kiến thức HỌC NAY xài MÃI MÃI

Nội dung chi tiết về 02 buổi chia sẻ

Xem thêm những bài viết hay về kinh nghiệm bán hàng online khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Kinh doanh đồ ăn dịp tết

>>> Kinh doanh hoa cây cảnh tết

>>> Kinh nghiệm bán hàng online đầy đủ