Cách bán hàng trên facebook hiệu quả tốt nhất là bạn phải hiểu được người mua hàng trên facebook họ tìm mua hàng như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bán hàng trên facebook sao cho khai thác được tất cả các tính năng của facebook.

images

Cách bán hàng trên facebook dựa vào thói quen mua hàng

Khi bạn cập nhật một thông tin sản phẩm hoặc thông tin mua bán trên facebook, người mua hàng trên facebook nhờ vào thông tin cập nhật hàng ngày – news feed này sẽ đi đến dòng cập nhật của bạn, do vậy bạn cần thường xuyên có những dòng cập nhật như thế này.

+ Mọi người thấy hàng của bạn nhờ vào những cập nhật của bạn trên facebook wall.

+Vì họ thấy bạn bè họ thích hoặc đề nghị, comment nên vào xem và mua món hàng đó.

Nếu một ai đó bình luận hoặc like món hàng đó sẽ xuất hiện trên newfeed của tường bạn bè họ, cửa hàng của bạn đã có một sự lan tỏa.

mua-hang-tren-facebook

Nếu có nhu cầu mua hàng, họ sẽ vào cửa hàng facebook của bạn để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng.

Nếu họ comment hoặc like sản phẩm của cửa hàng facebook thì một lần nữa cửa hàng lại xuất hiện trên dòng newfeed của bạn bè người đó. Cứ như vậy, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều biết đến và tăng lượng khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn

Xem thêm >> Cách bán hàng online đắt khách 

 

cach ban hang online dat khach

Để thực hiện cách bán hàng trên facebook trên bạn cần có gì?

– Bước 1: bạn cần có một website hoàn chỉnh, thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như cửa hàng bạn.

– Bước 2: Bạn cần tạo một tài khoản trên facebook và tạo một fanpage.

– Bước 3: Hãy thu hút nhiều người quan tâm bằng các thủ thuật khác nhau, nếu càng nhiều người like thì sản phẩm của bạn khi post lên cửa hàng sẽ có càng nhiều người biết.

Hãy tìm tìm kiếm những khách hàng tiềm năng của mình và thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn trên facebook.

– Bước thứ 4: Sau khi có kha khá lượng like trên fanpage, bạn có thể post sản phẩm lên, like và share sản phẩm, bạn bè và các liker sẽ thấy dòng sản phẩm của bạn.

Cách bán hàng trên facebook trên giúp bạn có thêm người mua hàng trên facebook với chi phí đầu tư thấp nhất, điều bạn cần là bỏ thời gian ra chăm sóc page mình trên facebook lớn mạnh, càng nhiều người like càng tốt, lúc đạt được số lượng nhất định, bạn chỉ cần cập nhật đều đặng thông tin sản phẩm trên facebook.

Nguồn: fanads

 

Xem thêm những bài viết hay về kinh nghiệm bán hàng online khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Chữ Tín trong bán hàng Online

>>> Kinh nghiệm bán hàng online đầy đủ