Vì Sao Nên Chọn Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn? Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Có Lừa Đảo Không ?  

Vì sao nên chọn trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn làm nơi để học tập? Trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không? Một câu hỏi mà không phải ai cũng biết được câu trả lời. Do đó bạn hãy tìm hiểu bài viết này cùng moavietnam.com để có thế trả lời cho câu hỏi trên ngay nhé!

1. Cơ sở vật chất chất lượng

Ngay từ đầu những ngày thành lập. Trường đã xác định cần có cơ sở vật chất đảm bảo được chất lượng. Các cơ sở vật chất, trang thiết bị được chúng tôi không ngừng đầu tư và cải thiện. Bởi chúng tôi hiểu được rằng có như vậy mới có thể tạo được cho sinh môi trường học thoải mái và dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức mới. 

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn

Bên cạnh đó trường còn trang bị thêm các khu tự học, phòng thực hành cho sinh viên theo học. Nó nhằm giúp sinh viên có thể vừa học vừa có thể thực hành cọ xát thực tế. Đảm bảo được việc học tập đi đôi với thực hành cho vững kiến thức sau này.

2. Sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Trong bối cảnh nhiều sinh viên ra trường không có việc làm hoặc tìm được việc làm nhưng không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp như hiện nay. Việc giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là một dấu hiệu đáng mừng.

Để làm được điều này. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã đưa triết lý đào tạo “Thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp” vào chương trình đào tạo.

Triết lý đào tạo này bắt nguồn từ đặc thù của trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Một trường gắn liền với doanh nghiệp, nên hiểu giá trị thực sự của việc học và bằng cấp là người học phải có việc làm, phải thành công trong sự nghiệp.

Một trong những điểm nổi bật làm nên sự thành công của trường trong việc giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên chính là mục tiêu đào tạo gắn liền với việc làm tại các tập đoàn, công ty và các doanh nghiệp. Để cụ thể hóa mục tiêu này, Ban giám hiệu trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều đơn vị có uy tín trong và ngoài nước để làm cơ sở thực tập cho sinh viên trong thời gian học tập, cũng như tạo công ăn việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo, thường xuyên cập nhật và so sánh với các chương trình quốc tế để phát triển phù hợp với yêu cầu ngành nghề tại VN.

3. Đội ngũ giảng viên “giỏi”

Vì sao nên chọn trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn? Một số những lý do sau sẽ trả lời cho câu hỏi này:

Mô hình gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp thế nên đội ngũ giảng viên của trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ có học hàm học vị cao. Bên cạnh còn có các CEO, các chuyên viên cao cấp từ các doanh nghiệp đã được chuẩn hóa tới tham gia giảng dạy cũng như góp ý chương trình đào tạo.

Đội ngũ giảng viên "giỏi"

Đội ngũ giảng viên “giỏi”

Ngoài đứng lớp, các giảng viên doanh nhân này còn tham gia cố vấn, góp ý chương trình đào tạo cho nhà trường và quan trọng hơn cả là họ đã truyền thụ cho sinh viên ý thức để tự khẳng định mình trong một doanh nghiệp với rất nhiều sự cạnh tranh.

Phương pháp đào tạo của trường cũng được thay đổi cho phù hợp với yêu cầu từ doanh nghiệp, tăng thực hành, giảm lý thuyết. Để sinh viên có môi trường thực học – thực hành đúng với tiêu chí đào tạo, nhà trường đã hợp tác toàn diện với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

4. Tiêu chí chất lượng

Để đáp ứng yêu cầu về tuyển sinh, kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trách nhiệm giải trình với xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã thực hiện các phương pháp tự đánh giá cấp Chương trình đào tạo và cấp Cơ sở đào tạo (tức cấp Trường) theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ giáo dục và Đào tạo. Các hoạt động đảm bảo chất lượng dạy và học phí trong nhà trường đều hướng đến việc thực hiện tốt sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu giáo dục, và các giá trị cốt lõi của trường.

5. Tầm nhìn và sứ mạng

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội; đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Đến năm 2025, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kỹ thuật có uy tín nhất trong hệ thống đào tạo nghề ở miền nam. Định hướng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Trường cung cấp cho người học môi trường giáo dục nghề nghiệp và ứng dụng khoa học tốt nhất, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi vì sao nên chọn trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn? Trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không ? Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ thật sự hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn còn những câu hỏi hay những thắc mắc nào khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời sớm nhất nhé. 

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Hotline: 0832 408844 0842 408844

Tell: (028) 2223 8844 – 0843 40 88 44

Email: trungcapquoctesaigon.24h@gmail.com

Website: https://tcquoctesaigon.edu.vn

Trụ sở chính: 41 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ PHÂN HIỆU

  • Số 53 Đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số 30 (15/3 Đường số 15, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Phân Hiệu số 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi
  • Phân Hiệu Số 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang

>>> Tìm hiểu thêm: Cách làm Digital Marketing cho trường học