Một công ty, tổ chức để phát triển lớn mạnh ngoài việc phải am hiểu thị trường, đón đầu xu thế, sáng tạo và tận tâm trong kinh doanh thì một yếu tố quan trọng không thể thiếu để quyết định thành công chính là Trách nhiệm xã hội.

Trách nhiệm xã hội không có nghĩa là tổ chức của bạn phải có nghĩa vụ chăm lo cho toàn xã hội mà đơn giản là hãy hoạt động và kinh doanh trên cơ sở đem lại lợi ích cho khách hàng của bạn nói riêng và cho cộng đồng nói chung, đây cũng chính là phương châm hoạt động của Học Viện MOA.

Học viện Marketing Online – MOA muốn phát triển lớn mạnh trên cơ sở thực hiện trách nhiệm xã hội với 2 hoạt động xuyên suốt.

1. Cam kết của MOA trong lĩnh vực đào tao.

marketing-online

Là một tổ chức về giáo dục, MOA tự đưa ra cam kết nghiêm ngặt cho mình nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho người học nói riêng và cộng đồng nói chung.

Với phương châm “Đào tạo thực học, Triển khai thực tiễn“, MOA cam kết cho học viên “Học được – Làm được”.

Để thực hiện được cam kết này, MOA thiết kế những chương trình đào tạo trực quan, mang tính thực tế cao, phương pháp đào tạo tiên tiến, và một quy trình đào tạo nghiêm ngặt.

MOA không muốn lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc của học viên khi chưa thực sự xác định được mục tiêu tham gia các khóa học. Bởi chỉ khi cả học viên và MOA cùng nhau cam kết về mục tiêu khóa học cũng như thống nhất những nỗ lực để đạt được các mục tiêu đó thì khóa học mới thực sự phát huy hiệu quả.

“Học được – Làm được” là cam kết mạnh mẽ của MOA xuyên suốt quá trình phát triển, nó cũng là phương châm cốt lõi thể hiện Trách nhiệm xã hội của MOA.

2. Chương trình Ươm mầm tài năng Marketing online

uom mam tai nang

Ươm mầm tài năng là chương trình do MOA tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những bạn đam mê Marketing online có sự kiên trì, nhiệt huyết và một ý chí đủ lớn để quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn.

Khóa học Marketing online miễn phí được MOA tổ chức hàng tháng chính là hoạt động cốt lõi trong chương trình Ươm mầm tài năng Marketing online.

MOA hiểu được rằng cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn còn đó những con người, những bạn trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, ham học hỏi và khám phá, nỗ lực và bền bỉ vượt qua nghịch cảnh để kiến tạo thành công.

Và để đáp lại những con người ưu tú đó, MOA rất vinh dự được đem đến cho các bạn chương trình học Marketing online miễn phí nhằm một phần nào đó san sẽ những khó khăn cho các bạn cũng như tạo cơ hội cho những con người có đủ khả năng và ý chí được tỏa sáng.

Không nằm ngoài cam kết “Học được – Làm được” của MOA, khóa học Marketing online miễn phí không chỉ đem đến cho bạn kiến thức, kĩ năng mà là cả khả năng làm việc thực tế cũng như những cơ hội nghề nghiệp mà MOA đảm bảo sẽ mang đến khi các bạn hoàn thành khóa học khắc khổ mà MOA đã thiết kế.

Cuộc sống luôn khắc nghiệt và chỉ có nỗ lực và nỗ lực không ngừng bạn mới có thể tồn tại và phát triển. MOA hy vọng với nỗ lực của tổ chức sẽ đào tạo ra những Marketer online tài năng và bản lĩnh để chinh phục đỉnh cao thành công.

Và trong tương lai, chương trình Ươm mầm tài năng của MOA sẽ còn phát triển thêm nhiều hoạt động nhằm tạo cơ hội tối đa cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận kiến thức cũng như có môi trường để thể hiện đam mê và sáng tạo của mình.

Trách nhiệm xã hội là tôn chỉ hoạt động cao nhất của MOA, bởi MOA hiểu rằng chỉ khi có trách nhiệm xã hội tổ chức mới có thể phát triển lớn mạnh và bền vững.

Và chúng tôi cũng tin rằng, những con người có đam mê, nhiệt huyết và ý chí bền bỉ thì chắc chắn không có nghịch cảnh nào có thể làm họ gục ngã.

Vậy hãy cùng với chúng tôi, cùng với MOA sát cánh cánh để chúng ta cùng nhau bước lên đỉnh vinh quang của thành công.