tim khach hang hut ham cau

Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu

Làm sao để tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu hiệu quả nhất?

Nội dung bạn hay nhưng nhắm mục tiêu sai đối tượng thì tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu của bạn cũng như bỏ vào sọt rác. Không thể đem đến ĐÚNG lợi ích cho khách hàng thì bạn không thể nào tăng doanh số và cả tiết kiệm ngân sách được.

Dưới đây là bài viết tổng hợp lưu ý khi cần nhắm mục tiêu tìm kiếm khách hàng trên mạng cần phải nhớ, để đem lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch của mình, thu hút nhiều khách hàng và tăng doanh số nhanh nhất.

tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu

tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu

Sau đây là 4 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu:

I/ Tìm kiếm Google:

Đây là con đường ngắn nhất giữa Sản phẩm và khách hàng

Cách thức thiếp cận sản phẩm của khách hàng đã thay đổi tong thời đại số hóa

tìm kiếm khách hàng trên mạng qua Google

Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu

Thay vì đến các cửa hàng thông thường để tận tay thử và mua sản phẩm thì khách hàng ngày nay chỉ cần ngồi ở nhà và với những cú click chuột họ đã có thể mua cho mình sản phẩm cần thiết.

  • Google Adwords

Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

  • Thông qua SEO ( đưa website lên top 10 )

Google Adwords với chi phí cao liệu không phải là lựa chon tối ưu về mặt lợi nhuận với bạn ? Hãy đến với SEO- công cụ giúp bạn giảm thiểu chi phí hiệu quả nhất  nhưng cần khá nhiề công sức cũng như thời gian của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.

Vai trò của SEO với việc tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu:

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hầu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

Tham khảo thêm :

>> Cách bán hàng online đắt khách

II/ Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu thông qua FACEBOOK:

Có hai cách chia cho bạn khi chạy quảng cáo Facebook:

  • Chọn phạm vi đối tượng chạy quảng cáo Facebook lớn và chung: Nếu bạn đang chạy chiến dịch cho thương hiệu, chạy với ngân sách vừa phải và chỉ dùng để tăng nhận diện thương hiệu. Còn nếu bạn đang không chắc về nhóm đối tượng khách hàng, đây là cách “tạm thời” ban đầu cho bạn. Từ nhóm khách hàng rộng lớn này, sau một thời gian ngắn bạn sẽ dễ dàng tìm ra được nhóm khách hàng tiềm năng cho mình.
  •  Chọn phạm vi đối tượng chạy quảng cáo Facebook nhỏ và cụ thể: Khi bạn đã có nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cụ thể, hãy thu gọn nó lại để tăng khả năng hiển thị tốt hơn tới nhóm khách hàng này. Hiệu quả của tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu tới người quan tâm hay đang có nhu cầu sẽ tăng cao. Với cách nhắm mục tiêu này thì thông điệp và hình ảnh quảng cáo nên mang tính chất cá nhân nhiều hơn là đại chúng. Khi đó mỗi khách hàng đều có thể thấy họ ở trong mẫu quảng cáo, đúng tâm lý đúng nhu cầu, họ sẽ vào trang của bạn ngay thôi.

tìm kiếm khách hàng trên mạng qua Facebook

Tối ưu các cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều sở thích và hành vi để nhắm mục tiêu tới khách hàng của bạn, miễn là sản phẩm hoặc khả năng chi tiêu cho sản phẩm phù hợp với sở thích hay hành vi đó.

III/ Tim kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu thông qua các đoạn VIDEO:

Với xu hướng hiện nay, người dùng thích nghe và nhìn hơn là nhìn đơn thuần

Ngoài việc trang dịch vụ hút hầm cầu, bạn còn phải có những hình ảnh đẹp, bắt mắt, đồng thời nên xem xét những clip hấp dẫn để thu hút cho dịch vụ của bạn .

Nếu video của bạn có đủ sức cuốn hút thì chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được khách hàng trên mạng cho dịch vụ hút hầm cầu.

-Tự thiết kế Video kết hợp với SEO :

Việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật làm video khá tốt, bạn có thê đi học một khóa học về cách làm video hoặc bạn cũng có thê tự học, tham khảo thêm tài liệu SEO của MOA

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong công cuộc tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dich vụ hút hầm cầu.

 

Xem thêm những bài viết hay về kinh nghiệm bán hàng online khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết bị y tế

>>> Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ phát tờ rơi

>>> Kinh nghiệm bán hàng online đầy đủ