Thiet ke Banner

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị In ấn thiết kế phục vụ cho hoạt động marketing thực sự là một điều không dễ dàng cho tất cả các đơn vị.

Sau khi trãi qua nhiều đơn vị thiết kế, in ấn, chúng tôi đã PHẢI dừng lại tại đơn vị https://thietkebanner.xyz/ bởi sức hấp dẫn và cuốn hút không thể cưỡng lại mà công ty Thanh Long Ad cung cấp cho chúng tôi.

Một số điểm khác biệt Thanh Long AD – đã làm chinh phục đội ngũ khó tính của chúng tôi

  1. Tư vấn đúng nhu cầu giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí
  2. Đảm bảo thời gian giao hàng sớm hơn thỏa thuận
  3. Có những chương trình hậu mãi, thực sự làm chúng tôi bất ngờ

Thiet ke Banner

Nhớ lại ngày đầu Anh Thắm tư vấn cho Tôi, đứng giữa sự ngỡ ngàn một đơn vị đã làm với mình lâu năm và một đơn vị mới. Tôi thực sự băng khoăn. Thay đổi hay giữ nguyên.

Thay đổi để tốt hơn và giữ nguyên để an toàn luôn là câu hỏi trăng trở cho đội ngũ chúng tôi hồi đó. Điều gì sẽ xảy ra khi đơn vị Thanh Long AD làm không tốt ….

Cuối cùng Chúng tôi đã chia sẽ một cơ hội nhỏ cho Thanh Long AD ( xem như phép thử nhằm đánh giá  năng lực của công ty)

Đơn hàng đầu tiên, công ty đã tư vấn chúng tôi tiết kiệm hơn 20 %, chi phí giảm, chất lượng được đảm bảo. Điều này thực sự làm chúng tôi bất ngờ, vượt trên cả sự kỳ vọng của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn được tiếp tục được Thanh Long Ad hỗ trợ trong thời gian đến. Bởi đây là một đối tác mà chúng tôi thực sự tìm kiếm bấy lâu.