Tại Sao Quảng Cáo Bán Bất Động Sản Cần Có Website?

Hiện nay nhiều anh em làm bất động sản đang tìm kiếm khách hàng thông qua quảng cáo Facebook và google. Tuy nhiên 10 người làm thì 8 người đang sấp mặt. Bởi vì hầu hết họ vẫn đang làm việc theo kiểu tính chất hên xui

Tạo Fanpage ➡️ Viết quảng cáo ➡️ Target ➡️ Chạy quảng cáo ➡️ đợi khách hàng comment lấy data.

– Hên thì gặp trúng tệp khách hàng ngon thì có comment. Còn xui thì ngồi nhìn tiền quảng cáo đội nón ra đi một cách xót xa.
Hầu hết mọi người đều làm theo quy trình này. Và nếu bạn làm giống họ thì kiểu gì cũng rơi vào vòng quay lẩn quẩn tiền mất mà chả thấy khách hàng đâu. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi nếu như bạn có cho mình 1 website. Tại sạo?

Cách thức tìm kiếm khách hàng Bất Động Sản bằng website

1. Tạo độ tin tưởng, yếu tố then chốt khi bán hàng

Bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn, là quyết định hệ trọng ảnh hưởng cuộc sống cả đời của người mua. Vì thế không phải cứ nhìn thấy quảng cáo của bạn là họ sẽ để lại thông tin ngay. Mà họ cần tham khảo nhiều vấn đề khác nữa. BĐS giá trị cả tỷ đồng chứ có phải vài trăm nghìn giống cái áo cái quần đâu mà họ đập ngay cục tiền trước mặt và nói “lấy tao một căn hộ” được !!

Lúc này bạn cần hướng họ đến website của mình. Dù gì thông tin thể hiện trên website nhìn cũng sẽ đầy đủ và Pro hơn trên Facebook đúng không? (http://khaiduyland.com/ link tham khảo)

nắm bắt cách thức tìm kiếm khách hàng Bất Động Sản bằng website

Người mua nhà lúc nào cũng đều muốn làm việc với người tư vấn chuyên nghiệp nhất. Và Website của bạn sẽ giúp họ đánh giá độ chuyên nghiệp của bạn.

2. Có website, khách hàng sẽ không thoát khỏi bạn

Có bao giờ bạn lên thử mấy website điện tử như Lazada, sendo … xem một sản phẩm nào đấy, ví dụ như sam sung S8 chẳng hạn. Có thể lúc đó bạn chưa mua mà phải suy nghĩ thêm vì giá trị nó lớn. Sau đó bạn thoát khỏi website và lên Facebook. Rồi bạn lại thấy chính cái Sam Sung S8 lúc nãy nó xuất hiện trước mặt bạn. Không những thế bạn truy cập bất kỳ website nào cũng thấy những banner quảng cáo về SamSung S8 xuất hiện.

Đến lúc này bạn không muốn mua cũng không được. Vì sản phẩm nó xuất hiện nhiều và thường xuyên như vậy, não bộ sẽ ghi nhớ và thôi thúc bạn mua hàng. Đấy được gọi là loại hình quảng cáo Remarketing – tiếp thị lại. Theo thống kê thì có đến 40% khách hàng quay lại website để mua hàng sau khi thấy quảng cáo tiếp thị lại.

Chẳng đâu xa bạn có thể thấy những nhãn hàng lớn như vinamilk, CocaCola, Pespsi, … hay dội bom quảng cáo. Bạn bật kênh nào cũng thấy tụi nó quảng cáo ầm ầm hết. Mục đích của việc làm này chẳng gì ngoài việc phải khiến cho khách hàng phải nhớ đến thương hiệu. Khách hàng muốn uống sữa thì ra cửa hàng mua ngay sữa vinamilk vì trong tâm trí chỉ nghĩ tới loại này. Nói theo cao siêu là nhận thức thương hiệu

Mô hình liên kết tìm kiếm khách hàng Bất Động Sản bằng website

Đối với bất động sản quy trình Remarketing như sau

Khách hàng biết và truy cập website thông qua quảng cáo Adwords và Facebook mà bạn đang chạy.
Sau khi khách hàng tham khảo thông tin trên website rồi và họ muốn tìm thêm những dự án khác của đối thủ, họ thoát ra và đi tìm cái khác.

Công việc tiếp theo không cho khách hàng thoát là ở đây !!

Bạn tiến hành chạy quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại cho những người truy cập web) để làm khách hàng đi đâu đâu cũng thấy bạn, từ Facebook cho đến các website khác. Lúc này họ sẽ nhớ đến bạn và nghĩ “sao thằng này ở đâu cũng xuất hiện vậy nhỉ? Chắc nó phải lớn và có uy tín lắm thì mới xuất hiện được nhiều nơi như vậy được”

Sau khi khách hàng đã nhớ đến bạn và đã có lòng tin rồi thì họ sẽ quay lại website để lại thông tin cho bạn tư vấn thôi.

Ưu điểm của Remarketing là quảng cáo của bạn sẽ chạy đến đúng đối tượng, chi phí rẻ hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra khả năng chốt sale cũng sẽ cao hơn vì khách hàng đã có sự suy nghĩ kỹ lưỡng.

Đấy bạn thấy không? Chị cần làm Remarketing là bạn đã ăn đứt đối thủ rồi vì tụi nó rất ít đứa làm remarketing, chủ yếu chạy adwords vs Facebook một cách hên xui.

Khi đã biết Remarketing rồi thì bạn còn có thể áp dụng được chiến lược PHỄU để lọc khách hàng có nhu cầu sản phẩm cao nhất. (Chiến lược này là đỉnh của đỉnh cao Remarketing. Tham gia khóa học Marketing “Cầm tay chỉ việc” để biết thêm chi tiết)

Xem thêm những bài chia sẻ học cách làm Facebook Marketing online cho ngành BĐS tại đây >> https://moavietnam.com/kien-thuc/kien-thuc-social-marketing/

3. Chi phí để có được website chuẩn Bất động sản

Vậy để có 1 website ĐẸP – Đầy đủ chức năng để bán BĐS thì chi phí bao nhiêu?

Triển khai cách thức tìm kiếm khách hàng Bất Động Sản bằng websiteVới 1 website dịch vụ bên ngoài nhận làm thì chi phí không dưới 6 triêu chưa tính hosting và tên miền. Mà chưa chắc website đó làm xong đã đáp ứng được nhu cầu.

Tuy nhiên khi bạn tham gia khóa học Marketing Online “Cầm tay chỉ việc” tại MOA Việt Nam bạn sẽ được tặng ngay 1 website chuẩn SALE Bất động Sản trị giá 6 triệu đồng.

Một số website MOA Việt Nam tặng cho học viên

http://liensacomreal.com/
http://millenniummasteri.info/
http://khaiduyland.com/

Trong khóa Marketing online “Cầm tay chỉ việc” bạn sẽ được 9 chuyên đề

Nhanh tay để lại ngay thông tin để được tư vấn chi tiết về khóa học

Bạn có thể tham khảo thêm :

Facebook marketing từ a đến z

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN