Tại sao nên học kinh doanh online miễn phí tại MOA Việt Nam ???

Bạn có tự hỏi tại sao MOA Việt Nam lại dạy miễn phí cho các bạn???

Những thành viên của MOA Việt Nam đều là những người xuất phát từ khó khăn, chúng tôi hiểu rằng không phải bạn nào cũng có điều kiện tài chính để tham gia các khóa học về Marketing online với chi phí từ 7 – 9 triệu ở các trung tâm. Tuy nhiên, nếu để các bạn tự mình tìm hiểu, tự học hỏi mà không có ai chỉ dẫn thì các bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lĩnh hội và áp dụng hết các kiến thức.

khoa hoc kinh doanh online mien phi tai moa

MOA Việt Nam không mong ước cao xa sẽ biến các bạn trở thành những nhà kinh doanh online tài ba nhưng chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những nền tảng kiến thức chính thống về Marketing online hay kinh doanh online, những kinh nghiệm thương trường thực tế giúp các bạn áp dụng ngay vào học tập hay công việc của mình.

Vậy khóa học kinh doanh online miễn phí tại MOA Việt Nam có gì khác biệt?

  • Học và thực hành ngay trên dự án thực tế
  • Cơ hội hợp tác và kiếm tiền ngay trong khóa học
  • Cơ hội được giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Cơ hội nhận học bổng học chuyên sâu Marketing online để có thể apply vào các vị trí chuyên viên Markerting online của các công ty.
  • Một chứng nhận tuyệt vời cho CV của bạn bằng chính dự án thực tế mà bạn đã thực hiện.

 

noi dung khoa hoc email marketingVới tiêu chí “Học được – Làm được”, MOA Việt Nam luôn mong muốn các khóa học sẽ mang lại giá trị thiết thực nhất cho học viên. Chính vì vậy, phương pháp đào tạo của chúng tôi cũng không giống như các trung tâm khác.

  • Học là làm, học là làm. Vì chỉ có làm các bạn mới thấy được giá trị của kiến thức.
  • Tìm tòi và nghiên cứu. Các bạn phải là những người chủ động và tìm hiểu và nghiên cứu. Điều này giúp các bạn hình thành những kỹ năng rất tốt cho công việc sau này.
  • Đoàn kết và hợp tác. Học ở MOA Việt Nam các bạn sẽ được học cách làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác đồng đội. Vì “Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
  • Nhiệt huyết và kiên trì. Học ở MOA Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và kiên trì. Vì “Bằng niềm tin và cảm hứng, bạn có thể đặt chân lên bất cứ con đường nào bạn chọn”.

Khi tham gia khóa học kinh doanh online miễn phí tại MOA Việt Nam, các bạn sẽ không phải đóng học phí, nhưng các bạn sẽ phải thật sự quyết tâm, kiên trì và có tinh thần đủ lớn để vượt qua những chương trình đạo tạo nghiêm khắc của chúng tôi.

suc manh marketing online

Miễn phí là từ đắt đỏ nhất”. Hy vọng rằng các bạn sẽ biết tận dụng và phát huy hết những kiến thức học được từ khóa học Kinh doanh online miễn phí của MOA Việt Nam. Đừng lãng phí thời gian và công sức khi bạn chưa đủ quyết tâm.

Nếu bạn tự tin vào ý chí của bản thân hãy ĐĂNG KÍ ngay để bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục đỉnh cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MOA Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2.03, tầng 2, block A, toà nhà Charmington La Point, 181 Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10

Hotline: 0913 881 343

Website: www.moavietnam.com

MOA Việt Nam – Cùng Nhau Phát Triển