Thân chào: Quý học viên,

Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như quyền lợi tuyệt đối cho Quý học viên khi tham gia các lớp học Marketing online. MOA cam kết quy trình đào tạo bài bản và đi sát thực tế. Cụ thể.

Quy trình đào tạo chúng tôi trải qua 4 bước cơ bản:

 1. Khảo sát nhu câu
 2. Tư vấn khóa học phù hợp
 3. Tiến hành đào tạo và chia sẻ
 4. Cam kết hỗ trợ dài lâu trong việc triển khai dự án thực tế.

quy trinh dao tao marketing online moa

 

1. Khảo sát nhu cầu

Mỗi một lĩnh vực hay ngành nghề kinh doanh phù hợp với những công cụ Marketing online hiệu quả khác nhau tương ứng học viên sẽ cần tham gia các khóa học phù hợp khác nhau. Bên cạnh đó điều kiện về thời gian, tài chính hay độ tuổi, giới tính của học viên cũng sẽ phù hợp với những khóa học khác nhau.

Trên căn cứ đó, MOA luôn đề cao việc khảo sát nhu cầu học viên trước khi tư vấn khóa học phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng đào tạo giúp học viên được học đúng chuyên đề cần thiết, và có thể áp dụng ngay vào công việc hay dự án kinh doanh thực tế.

2. Tư vấn khóa học đúng nhu cầu

Hiện tại trên thị trường đào tạo có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm khóa học khác nhau, dẫn đến sự hoang mang cho khách hàng, không biết lựa chọn khóa học nào cho phù hợp

Các căn cứ để chúng tôi tư vấn khóa học đúng nhu cầu cho bạn:

 • Khảo sát nhu cầu kỹ lưỡng, dựa trên yêu cầu thực tế của bạn đề ra.
 • Khóa học phải phù hợp với trình độ, khả năng của bạn.
 • Với một mức tài chính hợp lý, cùng với mức đóng phí linh động giúp bạn tham gia khóa học dễ dàng
 • Một thời gian linh động giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc tham gia khóa họ

3. Tiến hành đào tạo

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, cởi mở và lôi cuốn. Theo tiêu chí ” Học viên là trung tâm, Giảng viên là người hướng dẫn”
 • Phương pháp làm việc nhóm, trên cơ sở điểm mạnh của từng cá nhận luôn được MOA đề cao trong phương pháp giảng dạy.
 • Giáo trình được xây dựng, đúc kết từ các hoạt động thực tiễn dựa trên nền tảng kiến thức trong nước và quốc tế.
 • Đội ngủ giảng viên là những người nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều ” trận mạc” trên thực tế. Họ được tu luyện từ các dự án nhỏ mang tính cá nhân có giá trị vài trăm ngàn đến các dự án lớn của doanh nghiệp có giá trị hàng trăm triệu đồng.

4. Hỗ trợ làm việc cùng nhau

Một tình thần làm việc cùng nhau luôn là khao khát và mong muốn của chúng tôi. Nhằm trách trường hợp “Học được mà không làm được” như hiện nay. Chúng tôi luôn có một đội ngũ hỗ trợ và triển khai dự án thực tế cùng bạn, sau mỗi khóa học kết thúc.

Tất cả các hoạt động sau khóa học luôn được hướng dẫn và giải đáp cụ thể bằng các quy trình, biểu mẫu làm việc rõ ràng và điều quan trọng hơn hết là tất cả hoạt động triển khai dự án thực tế của bạn đều được sự hỗ trợ giám sát của giảng viên đã từng dạy bạn.

Và bạn đã thực sự an tâm khi bạn lựa chọn và gửi niềm tin đào tạo ở chúng tôi.

Trân trọng

Học Viện MOA