Phương pháp giảng dạy  tại MOA

Với tôn chỉ “ĐÀO TẠO THỰC HỌC” trong công tác giáo dục, đào tạo nhằm giúp các học viên của MOA sau khi hoàn thành các khoá học có đủ năng lực, kiến thức để có thể “thực chiến” trên các “trận mạc” Marketing Online. Vì vậy, tất cả kiến thức, giáo trình và phương pháp giảng dạy của MOA đều xoay quanh tính ứng dụng thực tiễn trong công tác hoạt động kinh doanh trên internet.

Các kiến thức chúng tôi chia sẻ đến bạn đã được chính chúng tôi – các thành viên của MOA đúc kết qua một quá trình nghiên cứu bài bản, từ rất nhiều giáo trình, tài liệu trong và ngoài nước, kết hợp với trải nghiệm triển khai các dự án trên thực tế đã gặt hái nhiều thành công và kể cả thất bại để rồi đúc kết lại thành giáo trình giảng dạy tại MOA.

Đồng thời, với phương pháp giảng dạy và chia sẻ trên các dự án thực tế, sát thực với nền kinh tế Việt Nam thông qua các trường hợp điển hình “ dự án của các học viên, doanh nghiệp”  cũng như những dự án chúng tôi đã và đang triển khai thành công làm ví dụ điểm hình trong  chương trình đào tạo Marketing online.

Hiện nay với sự bùng nổ của lĩnh vực Marketing Online, cùng với sự vận động và phát triển của ngành nghề và các cuộc chiến trong lĩnh vực Marketing Online cũng đang diễn ra với tốc độ chóng mặt.

Tốc độ phát triển Marketing Online

Do đó chúng tôi – học viện marketing online MOA cũng không ngừng nghiên cứu các kiến thức mới nhằm liên tục cập nhật kiến thức, giáo trình và hỗ trợ cho các học viên tốt nhất, nhằm giúp các học viên thật sự là những “chiến binh” marketing online thực thụ và đảm bảo đúng tôn chỉ và thương hiệu của chúng tôi là: ĐÀO TẠO THỰC HỌC, “Học được thì phải làm được

Tất cả các khoá học của chúng tôi đều được nghiên cứu thiết kế với thời lượng, khối lượng kiến thức lí thuyết và thực hành 1 cách cân đối và hợp lí nhất, cùng rất nhiều chương trình học được thiết kế theo từng đặc thù phù hợp với hoàn cảnh và khả năng, nhu cầu của các học viên khác nhau.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy song hành giữa lí thuyết và thực hành được dưới sự hỗ trợ và chỉ dẫn trực tiếp tận tình từ đội ngũ giảng dạy, Chúng tôi với phương pháp giảng dạy ứng dụng“ cầm tay chỉ việc” và cấu trúc phương pháp giảng dạy tiên tiến luôn khuyến khích các học viên giao tiếp,tương tác lẫn giúp học viên cảm thấy hứng thú và phấn kích trong suốt thời gian tham gia đào tạo và học tập tại MOA.

Đặc biệt, trong môi trường kinh doanh Online mối quan hệ gắn chặt và bền vững hơn giữa các học viên sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp hay các cá nhân phát triển rộng hơn, gia tăng ảnh hưởng và lợi ích của toàn công ty và đội nhóm cũng như giữa các học viên với cộng đồng MOA.