“Nơi tìm thấy Ước Mơ – Kích thích sự Kiên Nhẫn – Khơi Gợi niềm Đam Mê!”

camnhanhocvien
Bạn Nguyễn Thị Lựu
Sinh viên Trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan
Email: tuy3tden@gmail.com

Trong thời gian trải nghiệm khoá học Marketing Online, tôi nhận thấy khóa học thật sự rất thiết thực và cần thiết cho những ai thích kinh doanh online cũng như sinh viên muốn kiếm tiền qua mạng trong thời đại công nghệ thông tin. Và đặc biệt hơn là tôi may mắn được tham gia khóa học miễn phí tại MOA.

MOA là môi trường để cho tôi cũng như thế hệ trẻ đầy đam mê, hoài bão đang khát khao khẳng định mình và ham học hỏi có thể “Nâng tầm trí thức- chia sẽ thành công” là nơi để trải nghiệm thực tiễn, khuyến khích sự khát khao học tập và tạo ra thu nhập cho mình, v.v…

Tôi may mắn được biết đến Khóa học Marketing Online miễn phí của MOA tổ chức và đã đăng ký tham gia. Và tôi cảm thấy đây thực sự là một cơ hội tuyêt vời cho tôi để bắt đầu lĩnh vực mà tôi rất đam mê – Marketing online.

Điều khiến tôi thực sự bất ngờ là cho dù là Khóa học miễn phí nhưng các anh trong MOA giảng dạy rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ hết mình khi chúng tôi có thắc mắc hay khó khăn. Bên cạnh đó các anh cũng rất thân thiện và cởi mở, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn luôn động viên học viên những khi gặp khó khăn hay nản chí. Đây là điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc nhất và có lẽ sẽ không bao giờ tôi quên.

Và một điều tôi cảm thấy vô cùng giá trị nữa là quy trình đào tạo nghiêm ngặt và khắt khe của MOA, chính nhờ quá trình học tập và thực hành khắc khổ trong khóa học của MOA mà tôi đã trưởng thành rất nhiều, tích lũy được nhiều kiến thức mới, rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích và quan trọng hơn là trưởng thành cả về ý chí và nghị lực vượt khó trong cuộc sống.

Trên tất cả, tôi chỉ muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thành viên trong MOA vì những gì các anh đã làm cho tôi nói riêng cũng như những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng nói chung. Có lẽ đây cũng là lời cảm ơn chung của rất nhiều bạn đã tham gia các khóa học Marketing online tại MOA.

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời chúc đến các thành viên của Học viện MOA sức khỏe, nhiệt huyết và thành công hơn. Chúc Học viện MOA mãi là địa chỉ đỏ cho những ước mơ, khát vọng và hoài bão của các bạn trẻ, xứng đáng là giảng đường tri thức trong cuộc sống hiện đại!