Anh An Quang Tiến
Chuyên Viên BĐS – Hưng Thịnh Land
Email: antienhungthinhland@gmail.com
Phone: 0938 85 77 82

Cảm ơn MOA đã tạo cơ hội tiếp nhận những kiến thức chính thống về Marketing Online.

Tuy rằng trên danh nghĩa chỉ là khóa học miễn phí, ngắn hạn nhưng thực sự thái độ đối với công tác đào tạo của MOA hết sức nghiêm túc. Điều đó khiến cá nhân tôi khá ngạc nhiên và lấy làm vinh dự khi được chọn lựa vào khóa học này. Một điều hiếm có trong thời buổi kinh tế khó khăn, khi mà con người đôi lúc nhắm mắt chạy theo đồng tiền như hiện nay.

Kiến thức MOA truyền tải một cách có hệ thống, mang hướng mở rộng, không hề hạn chế câu hỏi hay gói gọn mập mờ. Đó là sự chia sẻ chân thành từ giảng viên và ban quản trị.

Tôi rất thích phong cách làm việc thoải mái như sự chia sẻ giữa các anh em đang làm việc thực tế. Mọi người cùng học, cùng nhau làm. Từ MOA, ngoài những kiến thức hữu dụng, tôi đã có thêm những người bạn có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và 1 cộng đồng để học hỏi, trao đổi. Đó là những lợi ích thực tế mà tôi thấy rõ nhất.

Xin cảm ơn.

…………………………………………………………………………………………………………

Anh Lại Hoàng Giang – Công ty Motorrock
Email: hoanggiangspt.co@gmail.com
Phone: 0974 113 259

“Sau khóa học của MOA tôi cảm thấy rất hữu ích , là bước chuẩn bị cần thiết và quan trọng trong chiến lược Marketing online cũng như trong việc định hướng kinh doanh online .

Với sự hướng dẫn nhiệt tình nhất giáo viên hướng dẫn, Khóa học đã trang bị một nền tảng ban đầu quan trọng kinh doanh.

Xin cám ơn MOA và hy vọng sẽ có cơ hội cùng hợp tác trong thời gian tới .”

…………………………………………………………………………………………………………..

Chị Ngô Phương Thảo
Email: thao.ngophuong74@gmail.com
Phone: 0913 567 220

Điểm nổi bật là sự tâm huyết chia sẻ kiến thức của giáo viên đối với học viên.
Nội dung bao quát toàn bộ kiến thức, giúp cho học viên có một cái nhìn tổng thể về một bản chiến lược.

Xin cám ơn MOA và thầy Dương Hùng. Kinh doanh online sẽ là thị trường bùng nổ trong tương lai. Những kiến thức mà tôi được chỉ giáo thực sự rất cần thiết để hoạch định một hướng đi trên cơ sở khoa học. Tôi hy vọng MOA sẽ là nơi tư vấn tốt nhất cho tôi trong quá trình triển khai kinh doanh.

Cảm ơn nhiều.

……………………………………………………………………………………………………….

Bạn Bùi Lê Hoài Trung
Sinh Viên Trường Đại Học CNTT
Email: chung.7up@gmail.com
Phone: 0906 840 720

Sau thời gian tham gia Khóa học Marketing online của Học Viện MOA, Tôi rất hài lòng về phương pháp đào tạo và chia sẻ của các giảng viên, Các anh chị giảng dạy và chia sẻ rất nhiệt tình không những trong buổi học mà còn cả trên phương tiện online. Rất cám ơn Ban điều hành MOA cùng các giảng viên đã cung cấp kiến thức và hổ trợ tôi trong suốt khóa học vừa qua! Chúc Học Viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Trân trọng !