Cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển cùng MOA Việt Nam

Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trẻ trước khi đi làm, tìm kiếm tài năng tiềm ẩn, MOA Việt Nam tiến hành chương trình tuyển dụng Cộng Tác Viên, cũng như tìm kiếm những thành viên đam mê gắn bó, đồng hành cùng MOA Việt Nam.

Hiện nay theo khảo sát thì phần lớn sinh viên ra trường đều rơi vào trạng thái mơ hồ về công việc và tương lai

– Điều này có hai lý do chính :

  • Thứ nhất do các bạn thiếu định hướng về kế hoạch tương lai cho mình, dẫn tới sau khi Tốt Nghiệp vẫn chưa biết được rằng mình đang đứng ở đâu và mình phải bắt đầu từ cái gì.
  • Thứ hai thiếu kiến thức thực tế và kỹ năng mềm, dẫn tới xin việc rất khó.

Hầu hết các bạn sinh viên hiện nay đều nhìn thế giới chỉ với một màu “hồng”, các bạn không biết rằng hơn 100.000 sinh viên thất nghiệp năm 2013 (http://dantri.com.vn/kinh-doanh/hon-100000-sinh-vien-dai-hoc-that-nghiep-trong-nam-2013-818928.htm)

sinh vien that nghiep

Tương lai năm 2014 này tình hình liệu có khả quan hơn không ?

Bên cạnh đó khoảng 70% sinh viên ra trường không thể áp dụng những gì mình học vào việc làm, điều này chứng tỏ rằng, kiến thức và thực tế là hai thứ hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra khả năng tự tin trong giao tiếp và diễn đạt vẫn chưa tốt: nên dù bạn giỏi hay thực sự năng lực bạn vẫn không thể cho nhà tuyển dụng thấy hết khả năng của mình.

MOA Việt Nam nhìn thấy được điều này, MOA Việt Nam mong muốn mang tới một môi trường trải nghiệm cho các bạn trẻ, để các bạn có một cái nhìn thật hơn về hiện tại, và một kế hoạch rõ ràng trong tương lại.

Đến với MOA Việt Nam ngoài công việc đảm nhận, bạn còn được tham gia những buổi trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm về công việc, về cuộc sống của các thành viên, những buổi như thế sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như việc phát triển khả năng diễn đạt của mình.

Không chỉ vậy, một khi đã làm việc lâu dài tại MOA Việt Nam,  sau khi đã tốt nghiệp, bạn sẽ có được cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại MOA Việt Nam, hoặc được giới thiệu vào làm tại một trong rất nhiều doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng MOA Việt Nam.

MOA Việt Nam tạo điều kiện để bạn tích lũy thêm kiến thức, va chạm thực tế, thiết lập những kỹ năng, trải nghiệm và tự rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

lam ctv marketing online cung moa

*Lưu ý: CTV cho MOA Việt Nam không phải là bạn làm thuê cho MOA Việt Nam mà bạn và MOA Việt Nam cùng hợp tác và cùng phát triển vì một mục tiêu chung.

Mục tiêu chính của MOA Việt Nam là mong muốn mang marketing online đến với các bạn trẻ, để các bạn hiểu rõ hơn, ứng dụng tốt hơn và trong tương lai sẽ trở thành những nhà doanh nghiệp và có thể làm chủ chính doanh nghiệp của các bạn.

Xem chi tiết chương trình CTV và đăng ký làm CTV cho MOA Việt Nam >>> Tại Đây