Học viện MOA Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên trong hệ thống Học viện MOA trên toàn quốc, một trong những tổ chức đầu tiên trong việc triển khai các Khóa đào tạo Marketing Online ứng dụng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 2011 tại TP. Hồ Chí Minh đến nay, Học Viện MOA đã khai giảng hàng trăm Khóa Đào tạo và cung cấp nhân sự Marketing Online chất lượng cho các công ty, tổ chức đồng thời cũng triển khai và ứng dụng thành công Marketing Online vào các dự án của Học viện.

Với “Giá trị thực học-Trải nghiệm thực tiễn” Đội ngũ chia sẻ của Học viện MOA là tập hợp những Marketer Online trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề đã và đang tham gia các dự án lớn nhỏ trên “chiến trường” Internet.

“Chúng tôi không ngừng sáng tạo, và tiếp thu kiến thức để hoàn thiện bản thân và mang lại những kiến thức giá trị tích lũy từ những kinh nghiệm kinh doanh và điều hành các dự  án Online”.

Sứ mệnh của Học Viện Marketing

“ Huấn luyện và chia sẻ những kiến thức marketing online ứng dụng cho các bạn có khát khao làm giàu trên Internet”

Trách Nhiệm

– Đối với học viên phải “Tân tâm và tận lực”

– Đối với thành viên với chính sách 2 cùng:

 “Cùng sống chân thành, cùng chia sẽ thành công”

Do vậy, cùng với những giá trị cốt lõi và sứ mệnh của tổ chức trong việc phát triển nhân sự  Marketing Online tại Việt Nam, Học viện MOA Đà Nẵng đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về nhân sự  Marketing Online tại Đà Nẵng.  Kế thừa việc triển khai thành công các Khóa học Marketing Online ứng dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Học viện MOA Đà Nẵng mong muốn được chia sẻ kiến thức về Marketing Online cho các bạn muốn kinh doanh và làm giàu từ Internet ngay tại TP. Đà Nẵng, một thành phố trẻ đang trên đà phát triển về kinh tế cũng như Thương mại điện tử.

Là một chi nhánh trực thuộc, Học viện MOA Đà Nẵng được sự hỗ trợ về kiến thức và tài nguyên từ Học viện MOA để góp phần tạo ra các thế hệ Marketer Online tài năng cho khu vực Đà Nẵng.

Phương châm hoạt động của Học viện Marketing Online “Học được-Làm được” sẽ là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình chia sẻ kiến thức và hướng dẫn Học viên khi tham gia Khóa Học Marketing Online tại Đà Nẵng.

Học viện Marketing Online không chỉ đóng vai trò truyền tải kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn kinh doanh online,chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp trên Internet.

HỌC VIỆN MARKETING ONLINE ĐÀ NẴNG