Lợi ích khóa học Email Marketing hướng đến giải quyết doanh số 

Lợi ích khóa học Email Marketing của MOA Việt Nam giúp bạn sở hữu một công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả, và giúp nhận dạng thương hiệu rất tốt mà tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể tận dụng nó để tiếp cận và quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới hàng nghìn đối tượng khách hàng khác nhau.
Hình thành mô hình phễu sàng lọc đối tượng khác hàng từ cơ hội đến tiềm năng thông qua công cụ Email này, từ đó, gia tăng tỉ lệ click của họ nhằm để tránh rủi ro được xem như spam. Việc đầu tiên, chúng ta cần nắm bắt trước lợi ích của Email marketing, sau đó, khóa học email marketing có đáp ứng những lợi ích đó không?

1 Lợi ích của Email Marketing

Email Marketing đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều điểm mạnh mà lợi ích khóa học email marketing giải quyết như:
Email Marketing hướng đến mục tiêu khách hàng một cách hiệu quả bằng cách giải quyết vấn đề vốn có mà khách hàng đang mắc phải. Nó giúp cho ban kiểm soát chính xác người xem email thông qua cách phân chia các liên hệ của bạn dựa trên tình trạng nhân khẩu học, vị trí hay bất kỳ dữ liệu mà bạn đã thu thập được. Email Marketing nhắm vào mục tiêu đảm bảo rằng người xem nhận được nội dung phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thông điệp của mình theo từng đối tượng khách hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Khóa học email marketing

Email Marketing gia tăng nhận diện thương hiệu. Với mỗi email gửi đi, người xem tiếp xúc với doanh nghiệp và hình ảnh thương hiệu của bạn. Bằng cách xây dựng kế hoạch, thiết kế thông điệp, nội dung phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ đó doanh nghiệp dễ dàng xây dựng tốt về thương hiệu của mình, hơn nữa, bạn tạo ra nhiều cơ hội mua hàng từ khách hàng.

Email Marketing giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin. Với những nút lệnh đơn giản, người xem dễ dàng chia sẻ giao dịch, thông tin sản phẩm của bạn với bạn bè. Người đăng ký chia sẻ email đóng vai trò người ủng hộ thương hiệu của bạn. Do đó, khi một thuê bao chia sẻ một email với bạn bè, thương hiệu của bạn sẽ tạo nhiều sự chú ý và sự tín nhiệm
Từ đó, bạn nhận định được lợi ích khóa học email Marketing mang đến không hề giản đơn. Nó phục vụ nhiều khía cạnh của doanh nghiệp bạn, giải quyết nhiều vấn đề từ khách hàng.

2 Lợi ích khóa học Email Marketing

Nắm bắt được tầm quan trọng của Email Marketing, MOA Việt Nam xây dựng chương trình làm nổi bật lợi ích khóa học email marketing như sau:

 • Nắm rõ các công cụ, chiến thuật thu thập data khách hàng, các công cụ gửi Email Marketing hàng loạt tiện lợi và hiệu quả.
 • Vận dụng các kỹ thuật và các kiến thức liên quan để email không bị cho là spam, tránh được mối đe doạ lớn về thương hiệu và nguồn lực.
 • Xây dựng nội dung email hấp dẫn, tăng tỷ lệ mở email
 • Thiết kế được email bắt mắt, chuyên nghiệp
 • Nâng cao các giá trị email cung cấp, tạo lòng tin khách hàng
 • Phát triển chiến lược duy trì mối quan hệ và giữ chân khách hàng.

tìm hiểu lợi ích khóa học email marketing

3 Nội dung khóa học Email Marketing

Đảm bảo lợi ích khóa học email marketing, Giảng viên hướng dẫn trên chính dự án của học viên đảm bảo nội dung như sau:

 • Cách viết tiêu đề và nội dung Email Marketing
 • Các yếu tố tạo nên email marketing thành công
 • Các kỹ thuật chống spam trong Email Marketing
 • Các công cụ gửi, kiểm tra email marketing
 • Quy trình Email Marketing hiệu quả
 • Tiêu chí chọn khách hàng mục tiêu chính xác
 • Phương pháp thu thập data khách hàng
 • Phương pháp đo lường chiến dich Email Marketing

Với phương thức “ Cầm Tay – Chỉ Việc” giảng viên kèm cập từng li từng tí trên sản phẩm của học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra, đồng thời, mang đến học viên nhiều kiến thức cải tiến mới, ứng dụng hiệu quả trên dự án của mình, mang đến lợi ích khóa học email marketing tốt nhất dành cho học viên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0913 881 343

 

Xem thêm những bài viết hay về kiến thức email marketing khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Bán hàng qua hoạt động Email Marketing KPI

>>> 15 cách viết tiêu đề Email Marketing không thể không biết

>>> Kiến thức Email Marketing đầy đủ