Tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu, nhanh chóng hiệu quả với chi phí thấp là những lợi ích không thể phủ nhận mà quảng cáo google adwords mang lại. Thời đại CNTT, chừng nào khách hàng còn sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, chừng đó, google adwords còn là công cụ chiến lược của các nhà làm marketing cũng như kinh doanh online. Nhưng làm thế nào để khai thác và sử dụng công cụ này một cách hiệu quả lại không phải điều đơn giản.

Nhiều người tìm đến quảng cáo google adwords để quảng bá và khuếch trương thương hiệu, nhưng chi phí bỏ ra thì nhiều mà kết quả thu lại chẳng đáng là bao. Họ nhanh chóng chán nản, suy sụp và mất niềm tin vào công cụ vẫn được nhiều người tán dương. Số khác tìm đến các khóa học với những lời quảng cáo hoa mĩ, nhưng đào tạo như cưỡi ngựa xem hoa, tiền mất tật mang, chuốc về sự chán nản.

Thấu hiểu những khó khăn mà rất nhiều học viên đang gặp phải, biết rằng, rất nhiều người có đam mê cháy bỏng với kinh doanh online nhưng bế tắc trong việc tìm phương hướng. Học viện marketing online MOA đã nỗ lực mang đến khóa học quảng cáo google adwords miễn phí đảm bảo chất lượng. Như món quà tri ân cho tất cả các học viên luôn ủng hộ và tin tưởng MOA, cũng như những bạn trẻ thực sự đam mê kinh doanh online.

Lợi ích khóa học quảng cáo google adwords miễn phí

  • Nắm được nguyên lý hoạt động và có thể tự triển khai một chiến dịch quảng cáo google adwords
  • Biết cách tối ưu hóa các yếu tố giúp đạt hiệu quả cao nhất
  • Nắm được bí quyết tối thiểu hóa chi phí, gia tăng doanh số bán hàng
  • Được tư vấn chiến lược quảng cáo ngay trên dự án thực tế

  Đối tượng tham gia khóa học quảng cáo google adwords miễn phí

  • Sinh viên khối kinh tế/ kỹ thuật yêu thích kinh doanh online, marketing online
  • Thực sự đam mê và có điều kiện kinh tế khó khăn

  Thời lượng học khóa học quảng cáo google adwords miễn phí

  • Tổng thời gian khóa học: 2 Buổi
  • Thời lượng mỗi buổi: 1,5 đến 2 tiếng

  Phương pháp đào tạo khóa học quảng cáo google adwords miễn phí

  • Nghiên cứu và sáng tạo: MOA luôn khuyến khích học viên tự tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo. Chính trong quá trình này học viên sẽ chủ động tiếp thu kiến thức và ghi nhớ lâu hơn. MOA đóng vai trò hướng dẫn chiến lược và học viên là người thực hành. MOA chỉ ra sai lầm, khuyến điểm và học viên tự sửa chữa
  • Học kết hợp với thực hành: Chia sẻ kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện. Không chỉ học lý thuyết, học viên còn được thực hành ngay trên dự án thực tế. Học đi đôi với hành nhằm gia tăng hiệu quả tối đa. Từ đó, học viên có thể triển khai các chiến lược quảng cáo google adwords một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp, nâng cao doanh số bán hàng.

  Điều kiện tham gia khóa học quảng cáo google adwords miễn phí

  • Có laptop cá nhân
  • Đam mê và kiên trì
  • Chấp hành đúng nội quy khóa học

  Chi phí hỗ trợ khóa học quảng cáo google adwords miễn phí

  • Tiền thuê địa điểm, trang thiết bị, teabreak: 100.000đ/ 1 buổi học
  • Học sinh, sinh viên ưu tiên: 90.000đ/ 1 buổi học

Nội dung khóa học quảng cáo google adwords miễn phí: Xem chi tiết tại đây

Nếu google đã khẳng định vị trí và vai trò của ông lớn trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, thì quảng cáo google adwords cũng không hổ danh tiên phong trong quảng cáo tìm kiếm. Với sức lan tỏa nhanh chóng, tiếp cận khách hàng chính xác, chi phí thấp, hiệu quả cao. Google adwords sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong tương lai. Vậy bạn đã biết cách sử dụng công cụ đầy quyền năng này? Đến với khóa học quảng cáo google adwords miễn phí để làm chủ và chinh phục thành công. Nhưng đừng quên, khóa học chỉ dành cho những người thực sự đam mê và có ý chí. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.


LỊCH KHAI GIẢNG: 7h30 PM ngày 14/01/2014

Thời Gian Đăng ký Từ ngày 06/01 đến hết ngày 10/01/2015

Cơ hội chỉ dành cho 12 bạn đăng ký sớm nhất

arrowdown  MOA chúc bạn thành công!

  Địa điểm học: 02 Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TPHCM

  Hotline hỗ trợ: 0913 881 343