Các lớp học tại MOA được thiết kế theo một không gian mở, tạo cho học viên cảm giác thoải mái, dễ dàng tiếp thu bài học. Học viên cũng có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận với bạn bè, tạo sự thân mật, hợp tác trong lớp học. Bên cạnh đó, giảng viên dễ dàng bao quát toàn bộ lớp học, nắm bắt tâm lý và tiến trình tiếp nhận bài giảng của học viên để có sự điều chỉnh phù hợp.

MOA luôn đặt tiêu chí chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đảm bảo cam kết “Học được – Làm được“, do đó, mỗi lớp học chỉ tối đa 20 học viên, bao gồm một giảng viên chính và một trợ giảng hỗ trợ học viên trong quá trình thực hành, đảm bảo mọi học viên đều được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Lớp học được trang bị đầy đủ máy lạnh, wifi với tốc độ mạnh và ổn định đảm bảo quá trình học và thực hành của học viên không bị gián đoạn.

Hầu hết các học viên đã tham gia các Khóa học Marketing online tại MOA đều đánh giá lớp học được thiết kế khoa học, giảng viên thân thiện, nhiệt tình, tạo được sự kết nối giữa các học viên, giúp học viên tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của MOA luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên đạt hiệu quả học tập tối đa.