Tìm kiếm giải pháp digital marketing cho bất động sản

Cơ hội ngành nghề

Hiện tại, nhu cầu sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang tăng cao, đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, phân khúc nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp được chào đón mạnh mẽ bởi những người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.
Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai rất nhiều dự án về chỗ ở dành cho những người lao động có thu nhập trung bình và kênh online trở thành cầu nối truyền thông giữa người bán và người mua vì tính thông dụng của nó. Minh chứng cụ thể chính là sự thành công của kênh điện tử batdongsan.com.vn.

Giải pháp digital marketing cho bất động sản
Hình minh họa của kênh điện tử batdongsan.com.vn

Giải pháp digital marketing cho bất động sản chắc chắn là điều bạn đang rất cần nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này.

Vấn đề của bạn là gì?

Các kênh tìm kiếm khách hàng truyền thống không còn phát huy quá nhiều tác dụng nhưng lại tốn quá nhiều chi phí.
Bạn đang đau đầu với việc tìm kiếm khách hàng tìm năng và gia tăng doanh số
Bạn đang có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và bạn đang tìm cách để thu hút khách hàng tìm đến bạn chứ không phải những đối thủ cạnh tranh của bạn.
Làm thế nào để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất, biến khách hàng không có nhu cầu thành có nhu cầu và những khách hàng tìêm năng trở thành khách hàng trung thành với mình.

Tham khảo thêm:

>> Các công cụ của digital marketing

tìm kiếm giải pháp digital marketing cho bất động sản

Giải pháp digital marketing cho kinh doanh bất động sản?

Giải pháp digital marketing cho bất động sản là các bạn cần kết hợp các công cụ sau đây sao cho hiệu quả nhất.
• Website: Đây là một công cụ kinh doanh mà những ai kinh doanh bất động sản đều cần tới nó. Nó chính là nơi để thu hút sự chú ý của khách hàng tìm đến bạn.
• SEO, Google adwords: ứng dụng SEO website hay Google adword trong kinh doanh online là điều không thể thiếu để khách hàng biết tới bạn trong khoảng thời gian ngắn hạn và dài hạn.
• Facebook, zalo, viber: các mạng xã hội hiện nay sẽ là các kênh bán hàng online rất hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản.
• Forum: các diễn đàn mua bán trao đổi cũng là kênh hiệu quả để tăng uy tín cho sản phẩm của bạn
• Email marketing: email marketing là cách tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả nhưng chi phí bỏ ra là cực thấp. Biến khách hàng không có nhu cầu thành có nhu cầu cũng là nhờ công cụ này. Đây được coi là giải pháp digital marketing cho bất động sản đơn giản nhất.

 

Cac cong cu digital marketing

 

Lợi ích khi ứng dụng digital marketing cho kinh doanh bất động sản?

Tùy vào dự án hay sản phẩm, chi phí thông thường cho một khách hàng tìm năng dao động từ 100đ – 3000đ. Đây là một con số quá rẻ nhưng nó chỉ thành hiện thực nếu bạn biết áp dụng các công cụ digital marketing vào công việc kinh doanh của mình.
Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi và bạn có thể mở rộng kinh doanh ra toàn nước Việt Nam.
Giúp bạn xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng với nội dung chất lượng và đầy tính thuyết phục.
Tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu rộng rãi, tạo sự trung thành ở khách hàng.
Doanh số của bạn sẽ tăng từ 100% trở lên nếu áp dụng thành công giải pháp digital marketing cho bất động sản.
Kết hợp hoàn hảo các công cụ digital marketing và các kiến thức học marketing online, bạn sẽ không bao giờ lo thiếu khách hàng để tư vấn trong lĩnh vực này. Điều còn lại phụ thuộc vào bản thân bạn, bạn phải tư vấn thật tốt để có được khách hàng trong lĩnh vực này.
Bạn còn thắc mắc về giải pháp digital marketing cho bất động sản hãy liên hệ theo hotline: 0913 881 343 để được tư vấn miễn phí và tận tình.

 

Xem ngay những bài viết hay nhất về KIẾN THỨC DIGITAL MARKETING tại đây:

>>> Cách làm digital marketing cho ngành mỹ phẩm

>>> Hướng dẫn cách làm digital marketing cho trường học

>>> Kế hoạch digital marketing cho lĩnh vực nhà đất

>>> Tổng hợp các kiến thức digital marketing bạn không thể bỏ qua