Với phương châm liên kết, liên thủ – làm việc theo đội nhóm tất cả nhằm mục đích mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Marketing Online.

marketing online moa

Học viện MOA đã triển khai một hệ thống liên kết trong các lĩnh vực Marketing Online như :

Thiết kế website – đặc biệt thiết kế website bán hàng trên nền tảng wordpress, giúp quý khách hàng quản trị website dễ dàng ( dành cho người không biết gì về tin học)

Đội ngũ SEO chuyên nghiệp, được đào tạo bài bàn từ các trung tâm đào tạo SEO hàng đầu Việt Nam. Có kinh nghiệm triển khai trên nhiều dự án lớn trong thời gian qua. Năng lực đã được chứng thực trên kết quả tìm kiếm google.

Trong lĩnh vực email marketing với việc sở hữu công nghệ email tiên tiến hàng đầu thế giới, kết hợp với phong cách trình bày chuyên nghiệp, trên nền tảng phương pháp viết email phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đã giúp cho hệ thống marketing của rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc tìm kiếm khách hàng qua kênh email marketing.

email marketing

Sự thành công email marketing là một bước ngoặc đột phá trong việc kết nối đối tác với doanh nghiệp kinh doanh trong ngành TMDT hiện nay.

Mạng xã hội :Một kênh bán hàng khá hiệu quả trong giai đoạn hiện nay

Học viện MOA đã sở hữu những bí quyết chạy quản cáo trên facebook với chi phí rẻ nhất, hay phương pháp tăng like đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Chúng tôi và đối tác luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp về MHX phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

facebook marketing

Trong lĩnh vực viết và triển khai chiến lược kinh doanh trên Internet,với kinh nghiệp triển khai hơn 30 dự án trong lĩnh vực marketing online, cùng như đào tạo hơn 100 khóa học chiến lược kinh doanh trên Internet. Học Viện MOA tự tin hướng dẫn cho Quý khách hàng các bước viết một chiến lược kinh doang online hiệu quả và phương pháp triển khai một dự án thực tế phải làm như thế nào.

Với hệ thống đối tác chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu, kết hợp với kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế trong lĩnh vực TMDT, sẽ giúp cho Quý khách hàng tìm được giải pháp tối ưu khi hợp tác cùng Học Viện MOA.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như hợp tác các triển khai dự án marketing online.