Mỗi dịp Tết đến, người người nhà nhà lại lục đục rủ nhau đi sắm sửa những món đồ mới cho gia đình, chuẩn bị quà tặng biếu người thân, họ hàng. Vào ngay chính thời điểm sum vầy này, kinh doanh những mặt hàng Tết sẽ là cơ hội để thu lời và bắt đầu một năm mới sung túc đầy tiền bạc.

Điểm qua một số mặt hàng thường được kinh doanh dịp Tết như là giày dép, nón, quần áo; board game; mứt, đồ ăn Tết các loại; mỹ phẩm, son; nước hoa;… Những mặt hàng luôn có nhu cầu tiêu thụ trong năm và sẽ tăng trưởng rất cao khi gần sang năm mới.

1. Mứt, đồ ăn Tết

banh trung thu

Doanh thu dự kiến: 150 ~ 180 triệu đồng.
Độ khó: ★★★☆☆

Đây là mặt hàng có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong dịp năm mới. Do truyền thống văn hóa của người Việt Nam ta từ xa xưa đã có mứt khóm, mứt gừng, mứt dừa, hạt dưa, hướng dương,… nên năm nào mặt hàng luôn cháy HẾT HÀNG trước khi Tết đến.

Với nhu cầu cực kì cao đó, mỗi ngày, bạn có thể kiếm trên 50 đơn hàng, với hàng chục hộp mỗi đơn. Chỉ cần bạn tiếp cận được các chủ cửa hàng nhỏ, hoặc có mối bỏ sỉ thì doanh thu của bạn có được là cực kì cao.

2. Quần áo, giày dép

Doanh thu dự kiến: 180 ~ 200 triệu đồng.
Độ khó: ★★★☆☆

Năm mới, quần áo mới, giày dép mới. Đây dường như là một điều luôn đi kèm mỗi dịp xuân về. Diện cho mình một bộ cánh mới để đi chơi lễ, đi chùa chiền, đi họp nhóm luôn là tiêu chí cho một năm mới đầy an khang thịnh vượng.

Ngoài ra không thể nào bỏ qua được nhu cầu sắm sửa giày dép, quần áo mới của giới trẻ. Khi mà thế hệ trẻ ngày nay đã năng động, chịu khó tham gia nhiều sự kiện thì việc chuẩn bị bề ngoài của mình thật chỉnh chu một nhu cầu không thể cấp thiết hơn nữa.

3. Board game

Doanh thu dự kiến: 50 ~ 80 triệu đồng.
Độ khó: ★★☆☆☆

Xu hướng của giới trẻ ngày nay là có được một Tết thật vui tươi cùng người thân, bạn bè. Và không gì có thể gắn kết được họ tốt hơn là thông qua những trò chơi đơn giản nhưng lại mang tính gắn kết vô cùng lớn.

Tìm kiếm thử trên mạng về board game, ngoài những hội nhóm cực kì đông đảo – có thể lên đến hàng chục ngàn người, bạn cũng có thể thấy được rất nhiều loại board game đang được bày bán. Từ đó cho ta thấy sức hút của mặt hàng này cực lớn, không cần phải chờ đến dịp Tết.

Trên đây chỉ là những con số thu được từ những mặt hàng phổ biến. Nếu bạn để ý kỹ hơn, sẽ còn có rất nhiều mặt hàng khác có thể đem đến doanh thu khủng không thua kém gì. Điều quan trọng là bạn phải xác định được sản phẩm cho mình, biết cách xác định đúng mục tiêu khách hàng.

“Phi thương bất phú”. Nếu như bạn đã “máu” kinh doanh rồi thì chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay. Thời gian là không chờ đợi ai cả, nhất là khi dịp Tết đã đến rất gần rồi. Hãy liên hệ ngay các mối bán hàng và bắt đầu kinh doanh nào!

Nếu có một nơi chỉ cho bạn

  • Những mặt hàng chắc chắn bán tết chạy hết hàng
  • Nơi lấy các mặt hàng bán tết chất lượng, uy tín, rẻ nhất
  • Cách thức bán các mặt hàng này làm sao cho thu về lợi nhuận 7-10 lần
  • Cách phân tích nhìn vào 1 mặt hàng là biết có khả năng kinh doanh tết không

Không muốn tốn nhiều thời gian thì bạn tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY! >> (cơ hội làm giàu tết 2018)

Chỉ 01 bước đơn giản nữa bạn sẽ chạm tay đến bí quyết kinh doanh của

Trần Trung

“Chuyên gia sales Tết”

Tại 02 buổi học này bạn sẽ được “chuyên gia sales Tết” Trần Trung chia sẻ về kinh nghiệm trên 04 năm của mình.

Với kinh nghiệm 04 năm sales Tết, Anh ấy sẽ mang đến cho bạn

  • Kỹ năng bán hàng trên Facebook giảm thiểu chi phí gần về 0
  • Giới thiệu cho các bạn những mặt hàng 99% bán chạy trong tết này
  • Giới thiệu nguồn hàng rẻ, chất lượng, uy tín để lấy hàng

Có kỹ năng, có sản phẩm, có nguồn hàng thì 99% bạn đã lời trước khi bán, còn rủi ro thì hoàn toàn là con số 0.

Riêng những bạn đã từng kinh doanh rồi, có mặt hàng rồi nhưng chưa biết đẩy thế nào trong tết này thì bài viết cũng dành cho bạn, trong 02 buổi học này Trần Trung sẽ MỞ KHÓA cho bạn biết lý do nào khiến bạn vẫn dậm chân tại chỗ và làm cách nào giúp các bạn HỐT CÚ CHÓT vào tết này để gỡ gạc lại những khó khăn của mình trong thời gian qua.

Thay vì ngồi không biết tết này làm gì kiếm 50, 100, 500 triệu thì các bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho mình những kiến thức HỌC NAY xài MÃI MÃI

Nội dung chi tiết về 02 buổi chia sẻ

Xem thêm những bài viết hay về kinh nghiệm bán hàng online khác để hỗ trợ cho việc học marketing online tại đây:

>>> Có đáng không khi là người bán hàng online trên Facebook

>>> Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

>>> Kinh nghiệm bán hàng online đầy đủ