content website

Những nỗ lực cải thiện nội dung đi vào ngõ cụt thậm chí làm tình hình trở nên tệ hại hơn khi nguồn nhân lực còn non kém, thiếu kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn. Vậy tại sao bạn không tiếp tục tập trung vào lợi thế cạnh tranh của mình và để MOA hỗ trợ bạn xây dựng nội dung website. Sức mạnh của sự chuyên môn hóa sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước sự chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp.

content website

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ xây dựng nội dung website sáng tạo, ấn tượng và hiệu quả với mô tả và chi phí cụ thể như sau:

 

STT

Mô tả cụ thể

Chi phí (VNĐ)

Kết quả

1. Xây dựng nội dung mới cho website

01

– Phân tích và đánh giá website của ĐTCT

– Xây dựng kế hoạch nội dung mới, khác biệt và hấp dẫn

– Viết nội dung mới cho từng sản phẩm, chuyên mục, lựa chọn hình ảnh phù hợp

– Trình bày ấn tượng, đẹp mắt trên website

– Hướng dẫn quản trị nội dung thông minh và hiệu quả

4-14 triệu

– Các bài viết mới hoàn toàn, thu hút người đọc

– Bài viết chuẩn SEO, hỗ trợ tối đa công tác SEO.

– Website đẹp mắt, khoa học và ấn tượng, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm

2. Biên tập nội dung website

 

 

02

 – Biên tập và xử lý lại nội dung website cho phù hợp, chuẩn SEO, thu hút và hấp dẫn hơn- Thay thế, xử lý hình ảnh ấn tượng và độc đáo- Trình bày nội dung trên website khoa học và sáng tạo.

– Hướng dẫn quản trị website

 

 

4,5 triệu

– Đổi mới nội dung website hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng

– Trình bày đẹp mắt và ấn tượng

– Thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm

3. Quản trị website chuyên nghiệp

03

– Sửa chữa, làm mới nội dung website

– Cập nhật nội dung mới và phù hợp

– Tối ưu hóa nội dung trên website theo chuẩn SEO

– Quảng bá nội dung website qua mạng xã hội và diễn đàn.

– Đảm bảo hiệu quả hoạt động bền vững của website

2,5-4,5 triệu

– Nội dung website chuẩn SEO

– Website liên tục được làm mới và cập nhật

– Thu hút và ấn tượng với người dùng.

– Hoạt động hiệu quả

 

Dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xây dựng nội dung và quản trị website, vậy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của MOA? Bởi đến với MOA bạn sẽ có được những lợi ích sau:

  • Chất lượng: Với nền tảng là tổ chức chuyên đào tạo marketing online và kinh doanh trực tuyến, chúng tôi lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng. Nhờ đội ngũ chuyên viên nội dung và SEO giỏi bậc nhất, sáng tạo và tâm huyết, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Chúng tôi đã phục vụ hàng chục công ty, doanh nghiệp hàng đầu và khẳng định uy tín của MOA bởi sự chuyên nghiệp trong công việc. Làm việc có trách nhiệm, giao bài đúng hẹn, hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Rõ ràng: Không mập mờ về kết quả công việc, những gì chúng tôi nói có nghĩa chúng tôi sẽ làm và làm tốt hơn. Đo lường kết quả công việc cụ thể để khách hàng có cái nhìn trực quan và đánh giá chính xác
  • Chi phí hợp lý: Dễ dàng thấy được với hiệu quả và chất lượng cao nhưng chi phí của MOA luôn thấp hơn 10-30% so với đối thủ.

Hiểu rằng website là linh hồn của thương mại điện tử và nội dung có sức mạnh thần kỳ, lan tỏa danh tiếng, thu hút khách hàng đến, khám phá và trải nghiệm những gì bạn mang tới. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tận dụng triệt để sức mạnh của ngôn từ để làm nên thương hiệu, khẳng định vị thế trong tâm trí khách hàng và đem về doanh số cao.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo Hotline: 0913.881.343 để được tư vấn tận tình về các dịch vụ cần thiết và lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất để xây dựng, phát triển nội dung website lâu dài, bền vững.