Tuyển dụng Cộng tác viên

Bạn yêu thích viết, có đam mê khiêu vũ cùng ngòi bút và muốn trở thành cộng tác viên viết bài Online để kiếm thêm hoặc là nguồn thu nhập chính thức cho mình.

Bạn muốn trở thành freelancer, làm việc trong môi trường không gian và thời gian tự do mà vẫn có mức lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bạn cần một nguồn viết uy tín, ổn định, có thể thỏa sức viết theo khả năng của bản thân và được thanh toán lương đúng hạn theo mức giá thỏa thuận.

Hãy đến moavietnam.com.vn – Trung tâm đào tạo bán hàng Online, nơi đào tạo tư vấn cũng như là chạy các dịch vụ Digital Marketing cho khách hàng, nơi có hàng chục trang web của công ty, đối tác khách hàng với hàng ngàn bài viết đang chờ đợi bạn.

Cộng tác viên viết bài Online là gì?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như mạng Internet thì những công việc Online, làm việc tại nhà ngày càng phát triển. Trong đó, cộng tác viên viết bài là ngành được nhiều freelancer cũng như các bạn trẻ chọn lựa.

Nói một cách đơn giản, cộng tác viên chính là người sáng tạo nội dụng các bài viết trên website, nhằm chia sẽ thông tin, các kiến thức hữu ích về sản phẩm cho người đọc.

Với hình thức làm việc này, chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu của bên tuyển dụng là bạn có thể thoải mái lựa chọn không gian, thời gian làm việc. Bạn có thể đi chơi cả ngày rồi dành thời gian yên tĩnh vào ban đêm để viết, có thể ngồi tại nhà hoặc quán cà phê theo tùy theo sự lựa chọn của mình.

Tuy nhiên thay vì phải làm trực tiếp tại các văn phòng như nhiều ngành nghề khác, khi làm cộng tác viên viết bài, bạn có thể làm tại bất cứ địa điểm nào, bất cứ thời gian nào, chỉ cần bạn đáp ứng được yêu cầu của bên tuyển dụng.

Tuyển dụng Cộng tác viên bán hàng Online - MOA Việt Nam

Tuyển dụng Cộng tác viên bán hàng Online – MOA Việt Nam

Những yêu cần cần có của một cộng tác viên viết bài Online.

Để có thể trở thành một cộng tác viên viết bài Online trên các website, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện cần cơ bản như:

Yêu cầu chung

  • Máy tính bàn hoặc laptop có kết nối với internet
  • Sử dụng thành thạo word,các chương trình soạn thảo trên google drive
  • Khả năng tư duy, tìm kiếm, sử dụng internet để tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổng hợp các thông tin.
  • Kỹ năng viết lách tốt, có kiến thức về lĩnh vực mà mình viết bài cũng như là thị hiếu của người đọc.
  • Tự giác, có trách nhiệm hoàn thành đúng thời gian, yêu cầu công việc. Sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của biên tập viên để chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng.

Yêu cầu bài viết

  • Bài viết có tính sáng tạo, thu hút người đọc thông qua việc mang lại lợi ích cho họ
  • Bài viết mới 100%, không được sao chép từ các trang web khác.
  • Có trách nhiệm, cẩn thận, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của biên tập viên để chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng bài viết cũng như là kinh nghiệm bản thân.
  • Vừa rồi là một số kỹ năng cơ bản mà cộng tác viên viết bài Online phải có. Ngoài ra, tùy từng trang web cũng như các đơn vị tuyển dụng mà sẽ có thêm một số yêu cầu khác.

Lợi ích và khó khăn khi trở thành cộng tác viên viết bài Online

Cũng như bất kỳ ngành nghề nào, việc trở thành một cộng tác viên viết bài Online cũng có những lợi ích và khó khăn khác nhau.

Lợi ích khi trở thành một cộng tác viên viết bài Online

Nếu bạn thật sự có đam mê với nghề viết thì việc trở thành một cộng tác viên sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi như:

Cải thiện tài chính

Lợi ích đầu tiên mà việc trở thành cộng tác viên viết bài Online chắc chắn là góp phần làm tăng thu nhập của bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng tốt thời gian của mình, chăm chỉ, cố gắng cải thiện kỹ năng viết cũng như trao dồi thêm kiến thức về lĩnh vực mà đang viết là bạn đã có thể thể kiếm thêm một khoảng không nhỏ nếu hoàn thành tốt yêu cầu đã được giao.

Mức lương mà bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào số lượng bài bạn. Hiện nay, mức giá trên thị trường giao động từ 30.000 đến 100.000/bài tùy theo lĩnh vực, dạng bài viết, số lượng từ cũng như một số yêu cầu khác. Có thể nói bạn chính là người quyết định mức lương mà mình được nhận, bạn càng nỗ lực cố gắng thì mức lương sẽ càng cao.

Giúp khám phá năng lực bản thân

Việc trở thành một cộng tác viên viết bài Online không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng viết, sử dụng ngôn ngữ mà còn giúp tăng cường sự sáng tạo, làm quen với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và đến một lúc nào đó, bạn sẽ tìm được niềm đam mê, yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, để tăng cường thu nhập từ việc viết bài đòi hỏi bạn cũng phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng khác nhau như kỷ luật bản thân, quản lý thời gian và cách đặt mục tiêu phù hợp và chiến lược để hoàn thành được nó. Giúp bạn tìm ra được giới  hạn bản thân và vượt qua nó để ngày một phát triển hơn.

Mở rộng cơ hội làm việc của mình

Nếu bạn có thể hoàn thành xuất sắc công việc cộng tác viên viết bài Online của mình thì không cần bạn phải mở lời, công ty có thể sẽ nhận ngay bạn vào làm nhân viên chính thức hoặc bạn sẽ là người đầu tiên họ nghĩ đến khi có nhu cầu cần tìm người viết bài.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ, được làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing từ đó mở ra cơ hội phát triển bản thân cũng như cơ hội việc làm mới cho mình.

Lợi thế Trở Thành Cộng Tác Viên Viết Bài

Lợi thế Trở Thành Cộng Tác Viên Viết Bài

Những khó khăn khi chở thành một cộng tác viên viết bài Online.

Kỹ năng quản lý, phân bố thời gian

Cũng như bất kỳ công việc freelancer hay việc bán thời gian nào khác. Việc trở thành một cộng tác viên viết bài Online đòi hỏi bạn phải biết cách quản lý, phân bố thời gian. Vừa có thể đảm bảo không ảnh hưởng công việc chính vừa không bị trể deadline ảnh hưởng đến công ty mà vẫn bảo đảm sức khỏe thông qua việc sinh ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Không có chế độ đãi ngộ

Việc trở thành một cộng tác viên viết bài Online thường sẽ không có hợp đồng, các chế độ cũng như phúc lợi về bảo hiểm, phụ cấp,… Số tiền bạn nhận được chính là số tiền mà số bài viết mà bạn đã hoàn thành. Để kiếm thêm thu nhập chỉ còn cách tăng tiến độ, khả năng làm việc của mình.

Tuy nhiên, tại MOA Việt Nam cũng như một số đơn vị, website tuyển dụng cộng tác viên viết bài sẽ có các chính sách cùng chế độ hỗ trợ dành cho các cộng tác viên xuất sắc. Vì vậy bạn cần tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi ứng tuyển vào một công ty nào đó.

Lừa đảo

Dạo một vòng quanh các group trên facebook về tuyển dụng content, cộng tác viên viết bài có thể thấy rất nhiều trường hợp lừa đảo, “bùng tiền”, xóa fanpage, chặn facebook cá nhân sao khi đã nhận được hàng trăm các bài viết từ các cộng tác viên. Rất nhiều người đã tốn thời gian, công sức mà nhuận bút nhận được không tương xứng với những gì đã bỏ ra hoặc tệ hơn là còn hông nhận được tiền với nhiều lý do khác nhau.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân khi trở thành cộng tác viên, bạn nên tìm đến những đơn vị, website có uy tín, thông tin liên hệ rõ ràng. Có đầy đủ các chính sách về quyền lợi bạn được hưởng, giá tiền từng bài viết và thời gian quy định thanh toán nhuận bút.

Trở thành cộng tác viên viết bài Online MOA Việt Nam – Tại sao không?

MOA Việt Nam là Trung tâm đào tạo bán hàng Online và là nơi chuyên chạy các dịch vụ Digital Marketing cho khách hàng.

Nằm trong kế hoạch xây dựng, phát triển nội dung cho hệ thống hàng chục website của công ty cũng như khách hàng. MOA Việt Nam đang cần tuyển các cộng tác viên viết bài Online với mức lương cùng nhiều chính sách, chế độ thưởng hấp dẫn, bảo đảm xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Bạn được hưởng những quyền lợi gì khi trở thành cộng tác viên viết bài Online tại MOA Việt Nam:

Thời gian, không gian làm việc thoải mái: Bạn có thể làm việc vào bất kỳ thời điểm nào cũng như bất cứ nơi đâu. Chỉ cần hoàn thành đúng dealline công việc cũng như yêu cầu bài viết.

Tiền nhuận bút sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng. Ngoài số tiền theo thỏa thuận, bạn còn nhận được tiền thưởng thêm nếu bài viết xuất sắc và mang lại giá trị thực tế cho công ty. Nếu bạn thật sự cố gắng, việc nhận được mức lương trên 4.000.000/tháng là hoàn toàn có thể.

Tuyển dụng Cộng Tác Viên Tại MOA Việt Nam - Tại Sao Không

Tuyển dụng Cộng Tác Viên Tại MOA Việt Nam – Tại Sao Không

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MOA VIỆT NAM 

Địa chỉ: P 2.03 – Tầng 2 – Charmington La Pointe 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0779 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: https://moavietnam.com.vn/