THẤT BẠI, THẤT BẠI, THẤT BẠI

Đây là một chuỗi ngày chìm đắm trong “BẾ TẮC” trong công việc kinh doanh của tôi. Ánh sáng thật sự, không phải nằm cuối đường hầm như bao người thường nghĩ.

Hai năm trước, tôi là kẻ thất nghiệp, là một kẻ vô tích sự. Thứ duy nhất tôi có được đó chính là “SỰ BỀN BỈ”.

Tôi bước vào con đường kinh doanh Nước Hoa Tinh Dầu Dubai bằng con đường đi làm thuê. Công việc chính của tôi là lên kế hoạch Marketing Online và triển khoai kế hoạch đó.

Sự thật, tôi chẳng làm được một cái kế hoạch nào đúng nghĩa thật sự. Tôi tự học marketing online từ các phương pháp quảng cáo trên Internet. Chặng đường này có tên là “MÒ”.

Giai đoạn đầu bán hàng được một đôi ít, với dân bán hàng chuyên nghiệp họ xem tôi như là kẻ bán hàng Nghiệp Dư.

Tôi không chấp nhận mình là kẻ bán hàng Nghiệp Dư. Tôi tìm các đơn vị đào tạo Bán hàng Online để học. Thật sự việc chọn MOA Việt Nam là một trong những sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp học của tôi.

Nói công tâm ra “MOA Việt Nam cho tôi nền tảng không cho tôi các chiêu trò”.

“MOA Việt Nam không cho tôi sự khao khát, MOA Việt Nam chỉ cho tôi kinh nghiệm làm thực tế”.

… Và tôi tiếp tục trên con đường kinh doanh của mình. Hệ thống bán hàng của tôi đã được bài bản hơn, hiệu quả hơn so với trước. Tôi đã biết kết hợp bán hàng trên nhiều công cụ, không còn quá phụ thuộc vào Facebook hay Google như những ngày đầu nhập môn.

Tôi tiến xa hơn trong hệ thống kiến thức Marketing Online của mình. Tôi thực chiến hơn và hiệu quả hơn.

Tôi không còn chiến đấu đơn độc, bây giờ đã có 5 anh em phụ giúp tôi. Mỗi ngày tôi có từ 10 đến 20 đơn hàng. Đây là con số tôi hằng mong ước.

Và rồi !!!

Tôi rơi vào ma trận Lạc Lối Chi Phí. Chi phí ngày càng tăng nhưng đơn hàng không tăng. Đó chính là điểm TỬ cũng như dấu hiệu tốt cho quá trình Thoái Trào.

80% Dân khởi nghiệp sẽ ra đi trong giai đoạn này. Bài toán của tôi bây giờ là chỉ cần giữ nguyên chi phí thì tôi có thể tồn tại và phát triển trong tương lai.

Giai đoạn này tôi gọi là Chi Phí Phi Mã Và Sự Tồn Vong.

 

Hệ thống Marketing Online 4.0 là một cảnh giới giúp tôi lấy lại sự nghiệp kinh doanh của mình thêm 1 lần nữa.

Marketing Online 4.0 chứa đựng những bí mật mà ít ai biết đến. Chỉ 1 số ít trong giới tinh hoa bán hàng Online mới nắm được công thức này.

MOA Việt Nam lại cứu tôi 1 lần nữa !!!

Một Vài Con Số Về Kết Quả Quảng Cáo Tinh Dầu Nước Hoa Dubai Của Tôi 

Quảng cáo mạng hiển thị Google

Quảng cáo video

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo mạng tìm kiếm Google

Dành cho những bạn muốn biết rõ hơn câu chuyện sau bức màn “BÁN TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI” của cá nhân tôi, bài viết chia sẻ về kinh nghiệm Marketing Online. Tại đây tôi miêu tả rõ nhất đến bạn những khó khăn và thử thách mà khi bước vào Marketing Online chắc chắn trước hay sau bạn cũng sẽ gặp phải.

XEM CHI TIẾT PHÍA DƯỚI